Trò Chơi Đại ca ra tù

Hướng dẫn Trò Chơi Đại ca ra tù

7/10 - (3 votes)

Di chuyển bằng các phím arrow và tấn công bằng các phím A S D

Giới thiệu về Trò Chơi Đại ca ra tù

7/10 - (3 votes)

Game đại ca ra tù là một trong những game hành động thú vị kể về một chàng trai với hình tượng như nhân vật Chí phèo trong truyện ngắn Việt Nam. Nhân vật này của chúng ta có những đặc điểm hình dáng giống tính cách của nhân vật chí phèo. Sau khi ra tù nhân vật này vẫn trở lên ngỗ ngược, đánh đập người vô tội và gây sự với tất cả những người xung quanh.

Game đại ca ra tù

Game đưa đến cho các bạn những màn chơi đầy xuất sắc và đưa đến cho người chơi những tình huống khác nhau và phải thực hiện những nhiệm vụ sao cho xuất sắc nhất đồng thời bạn sẽ có được kỹ năng tấn công khác biệt hơn nữa qua từng màn chơi để đạt tới cảnh giới tối cao nhất.

Chơi game đại ca ra tù

Sự thống trị và là kẻ luôn phá phách người khác, đối với những người đi đường bạn hãy mau chóng điều khiển nhân vật của chúng ta di chuyển khéo léo áp sát đối thủ và tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng nhất, bạn sẽ phải tiêu diệt số lượng người đông hơn nữa trong từng màn và bạn nên cẩn thận hơn với những tay cảnh sát đang có bắt giữ bạn lại.

Hình ảnh game đại ca ra tù

Bạn tiêu diệt xong mỗi màn chơi thì sẽ đưa cho bạn những khả năng chiến đấu khác nhau với những tuyệt chiêu tấn công từ xa khiến đối thủ khiếp sợ.
Hãy mau chóng lên để hoàn thành những nhiệm vụ của mình và bạn có thể chờ đón các phiên bản khác của game đại ca ra tù cùng trochoimienphi.com trong thời gian gần đây nhất nhé. Hãy cùng chơi và chinh phục các thử thách khác nhau trong màn chơi này nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đại ca ra tù

Chưa có nhận xét…