Trò Chơi Cut The Rope

Hướng dẫn Trò Chơi Cut The Rope

10/10 - (6 votes)

Dùng chuột để cắt dây

Giới thiệu về Trò Chơi Cut The Rope

10/10 - (6 votes)

Cut The Rope là trò chơi trí tuệ mang lại những hình ảnh hài hước và vui nhộn về chú ếch xanh thích ăn kẹo ngọt. Bên cạnh những trò chơi đình đám như trò chơi Hứng vàng onlinetrò chơi Vị vua tí hon thì Cut The Rope hứa hẹn sẽ đưa ra những màn chơi đầy thách trí và thú vị.

Cut the rope

Mở đầu trò game, người chơi sẽ thấy những sợi dây buộc chặt viên kẹo, đây cũng chính là viên kẹo mà chú ếch muốn ăn. Để đưa viên kẹo vào miệng ếch, người chơi sẽ dùng chuột để cắt dây để viên kẹo rơi vào miệng chú ếch. Bạn chỉ có thể cắt dây dựa vào suy luận của mình chứ không hề được xê dịch chú ếch. Nếu bạn để kẹo rơi thì trò chơi sẽ kết thúc. Ở những màn chơi về sau, sẽ có những viên kẹo nhỏ màu vàng, nếu điều khiển kẹo ngọt chạm và ăn kẹo vàng thì bạn sẽ càng ghi được điểm cao trong màn chơi đó.

game cut the rope

Liên tục những khó khăn sẽ được dàn trải theo cấp độ của trò chơi. Để chiến thắng và đạt số điểm cao, người chơi cần đưa ra những hướng đi chính xác để giúp kẹo ngọt vừa ăn kẹo vàng vừa đưa vào miệng ếch. Với âm thanh vui nhộn, trò chơi càng khiến người chơi cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi trải nghiệm. Song, không riêng gì Cut The Rope mới mang lại những trải nghiệm đầy thú vị và vui nhộn mà trò chơi Thoát khỏi ngôi nhà matrò chơi Hành trình ốc sên online cũng được đánh giá cao về mặt gameplay và nội dung.

Chơi game cut the rope

Cut The Rope hứa hẹn sẽ đem lại những màn đấu trí đầy căng thẳng và khó nhằn được che lấp bởi sự đáng yêu, dễ thương của chú ếch xanh và viên kẹo ngọt.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cut The Rope

Chưa có nhận xét…