Trò Chơi Cuốn sách bí ẩn

Hướng dẫn Trò Chơi Cuốn sách bí ẩn

9/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Cuốn sách bí ẩn

9/10 - (1 vote)

Game cuốn sách bí ẩn một trò chơi hấp dẫn và được nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Trong game kể về một câu chuyện thú vị với kho báu của người lùn. Nhiệm vụ của bạn là tìm cho mình kho báu của người lùn theo như cuốn sách kỳ bí hướng dẫn. Bắt đầu từ một câu chuyện do ông nội của cô bé trong game kể về kho báu của người lùn và cô bé đã không tin là kho báu đó có thật nhưng dần dần đã bị chinh phục bởi những điều thú vị nhất mà cuốn sách đó đưa đến.

Game Cuốn sách bí ẩn

Bạn hãy nhanh chóng đi đến từng màn chơi và tìm ra những bí ẩn trong game này. Với những màn chơi đầu tiên là bạn sẽ tìm cho mình những vật dụng, đồ vật mà màn chơi đưa ra cho bạn trong bức hình nhé. Hãy tinh mắt hơn khi quan sát vì có rất nhiều màu sắc khác nhau cùng với rất nhiều đồ vật được đặt lộn xộn nên bạn sẽ phải tìm cho mình cách thức thực hiện nhiệm vụ một cách khéo léo nhất và ghi cho mình những điểm số thật cao.

Chơi Game Cuốn sách bí ẩn

Mỗi màn chơi sẽ có 3 gợi ý dành cho bạn, bạn có thể sử dụng chúng trong lúc không thể quan sát được đồ vật cần tìm tiếp theo. Sẽ có những phần thưởng dành cho bạn nếu bạn thực hiện màn chơi nhanh chóng với thành tích cao. Ngoài ra còn có những màn chơi thách thức bạn có một trí nhớ tốt khi quan sát và tìm đồ vật hoặc là tìm những điểm khác nhau giữa hai bức tranh trong game này.

Cuốn sách bí ẩn

Hãy nhanh tay và vượt qua toàn bộ thử thách nhé các bạn, chúc các bạn thành công để tìm được kho báu của người lùn .

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuốn sách bí ẩn

Chưa có nhận xét…