Trò Chơi Cưới hỏi trọn gói

Hướng dẫn Trò Chơi Cưới hỏi trọn gói

6.8/10 - (13 votes)

Dùng chuột để thực hiện nhiệm vụ của mình

Giới thiệu về Trò Chơi Cưới hỏi trọn gói

6.8/10 - (13 votes)

Để chuẩn bị một đám cưới thì cô dâu và chú rể cần rất nhiều thứ như váy cưới, làm đẹp, bánh kem cưới… nên bạn hãy đến với hệ thống cửa hàng với đầy đủ loại dịch vụ của chúng tôi trong game cưới hỏi trọn gói để có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình nhé. Trong game này bạn sẽ vào vai một nhân viên quản lý cửa hàng cưới hỏi, những khách hàng đến với cửa hàng của bạn sẽ yêu cầu các loại dịch vụ khác nhau nên bạn hãy cố gắng chăm sóc họ và đừng để họ chờ đợi quá lâu nhé.

Cưới hỏi trọn gói

Mỗi màn chơi được tính theo 1 ngày và mỗi ngày đó bạn sẽ có một mục tiêu để thực hiện, phải hoàn thành xong mục tiêu đó thì bạn mới cho thể qua được các màn chơi tiếp theo. Các khách hàng của bạn khi đến với cửa hàng sẽ đứng ở chỗ đợi và ra hiệu yêu cầu bạn chỉ đến nơi mà họ muốn mua đồ. Cửa hàng bạn có những loại dịch vụ như váy cưới, bánh kem cưới, làm tóc cho cô dâu, nên khi khách hàng nào yêu cầu bạn hãy đưa họ đến những gian hàng đó và lấy những món đồ khách hàng chọn lựa.

Game cưới hỏi trọn gói

Mỗi khi giao dịch mua bán đã xong bạn có thể đến quầy tính tiền và thu tiền của khách hàng. Các màn chơi tiếp theo lượng khách hàng ghé đến cửa hàng của bạn sẽ nhiều hơn nữa nên bạn hãy chú ý cẩn thận hơn để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bạn cần phải sắp xếp các công việc lại với nhau sao cho hợp lý nhất để có thể phục vụ chu đáo khách hàng mà không để bất cứ khách hàng nào bỏ về.

Chơi game cưới hỏi trọn gói

Chúc các bạn thành công với công việc quản lý nhà hàng của mình nhé. Chúc các bạn may mắn và có điểm số cao nhất!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cưới hỏi trọn gói

Chưa có nhận xét…