Trò Chơi Cuộc hẹn ngày quốc tế phụ nữ

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc hẹn ngày quốc tế phụ nữ

8.3/10 - (3 votes)

Sử dụng chuột để thực hiện toàn bộ thao tác trong game.

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc hẹn ngày quốc tế phụ nữ

8.3/10 - (3 votes)

Ngày quốc tế phụ nữ là một trong những ngày đặc biệt dành cho các chị em phụ nữ Việt Nam và được nhiều các bạn nữ chờ đón nhất. Hãy đến với game cuộc hẹn ngày quốc tế phụ nữ để có thể nhanh chóng hoàn thành vai trò của một cô gái đảm đang và tốt đẹp nhất trong mắt các chàng trai nhé. Thú vị hơn vào chính ngày đó bạn sẽ có một cuộc hẹn với một chàng trai như những gì bạn mong đợi.

cuộc hẹn hò ngày 20/10

Việc đầu tiên trong trò chơi game bạn gái là bạn sẽ phải nhanh chóng tìm cho mình một chàng trai mà chúng tôi đã đưa ra sẵn về ngoại hình và tính cách của các chàng trai được các chị em phụ nữ yêu thích. Hãy chọn cho mình một nhân vật để tiến vào trong mỗi màn chơi hấp dẫn này nhé. Bạn hãy quan sát lý lịch trích ngang của chàng trai để có thể nhanh chóng ghi nhớ những gì về chàng trai của bạn để có thể thực hiện tốt vai trò của mình nhé.

game cuộc hẹn hò ngày 20/10

Sau khi đã quan sát xong hãy chọn cho mình một bộ cánh mới và những trang trí nội thất thích hợp trong căn phòng này để có một không gian hẹn hò lãng mạn hơn nữa. Hãy chọn những tông màu thích hợp và những dụng cụ phù hợp nhất cho căn phòng. Sau khi đã chọn lựa xong công việc tiếp theo là xuống bếp để chuẩn bị cho một bữa tối hoàn hảo nhất nhé.

choi game cuộc hẹn hò ngày 20/10

Chú ý quan sát và nhớ lại những gì mà tính cách chàng trai mách bảo hãy chọn lựa thức uống và món ăn hợp khẩu vị và ưa thích của các chàng trai nhé. Kết quả quả các bạn sẽ được những chàng trai đánh giá và buổi hẹn hò ngày quốc tế phụ nữ có thành công hay không dựa vào khả năng khéo léo của các bạn. Chúc các bạn thành công và là cô nàng đảm đang nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc hẹn ngày quốc tế phụ nữ

Chưa có nhận xét…