Trò Chơi Cuộc hẹn 20-10 phần 2

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc hẹn 20-10 phần 2

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện nhiệm vụ.

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc hẹn 20-10 phần 2

10/10 - (1 vote)

Trò chơi Cuộc hẹn 20-10 phần 2 là game thuộc thể loại bạn gái với những màn chơi thú vị. Trong game đang chuẩn bị diễn ra một cuộc hẹn hò và bạn chính là nhân vật nữ trong trò chơi này sẵn sàng nhanh tay, khéo léo để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ban đầu bạn sẽ tìm cho mình một nhân vật nam, chính là người bạn trai mà bạn luôn lấy làm mẫu lý tưởng cho mình. Bạn hãy bắt đầu cuộc hẹn hò của mình với nhiều công đoạn khác nhau khác nhé. Nào hãy cùng tiến vào game và chơi vui hơn mỗi ngày nào.

Những công việc bạn phải làm như lựa chọn cho mình một trang phục phù hợp, cách trang điểm hài hòa và bày trí một không gian hẹn hò thật tuyệt vời với nhiều món ăn hấp dẫn để chàng trai sẽ hoàn toàn bị bạn chinh phục. Bạn hãy từng bước thực hiện nhé. Để đạt được kết quả tốt như mong muốn bạn hãy cùng chúng tôi xem những gợi ý và tính cách của chàng trai này như thế nào và đáp ứng theo sở thích đó và đạt được điểm cao hơn cho mình.

Hãy chọn những kiểu đồ phù hợp như chàng trai mong muốn và kiểu trang điểm phải chú ý đến màu son, màu mắt một cách phù hợp. Bước quan trọng gây ấn tượng cũng chính là cách bày trí một không gian hẹn hò lãng mạn, lựa chọn kiểu khăn trải bàn, nến, đĩa, hoa theo như các gợi ý đưa ra. Bạn cần quan sát tốt những đặc điểm và màu sắc để lựa chọn cho chính xác hơn. cuối cùng là các món ăn từ món khai vị cho đến món tráng miệng thật phù hợp với sở thích của chàng trai này nhé.

Kết quả cuối cùng là bạn có chinh phục được chàng trai hay không sẽ dựa vào những lựa chọn mà bạn đã đưa ra. Chúc các bạn luôn may mắn và thực hiện tốt công việc của mình, luôn là một cô gái đảm đang nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc hẹn 20-10 phần 2

Chưa có nhận xét…