Trò Chơi Cuộc đua xe tải

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc đua xe tải

10/10 - (1 vote)

Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển xe. Nhấn Space để nhảy.

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc đua xe tải

10/10 - (1 vote)

Một giải đua xe tải hạng nặng hiện đang diễn ra, là một tay đua cừ khôi bạn cũng rất hào hứng với việc được mời tham dự vào cuộc đua này. Vậy thì hãy tham gia ngay vào game cuộc đua xe tải ngay bây giờ để được lái những chiếc siêu xe di chuyển với vận tốc cao trên những cung đường nguy hiểm. Nhưng bạn phải thật khéo léo trong việc điều khiển nó, vì nếu lỡ như bạn chỉ cần lệch tay lái một chút thôi thì bạn sẽ ôm hận. Vậy liệu bạn còn có gan để tham gia vào cuộc thử thách đầy nguy hiểm này không?

Game Xe tải địa hình

Giới thiệu game cuộc đua xe tải: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ phải điều khiển chiếc xe tải hạng nặng của mình. Di chuyển qua những đoạn đường có địa hình cản trở với nhiều thử thách khó khăn, hãy cố gắng thực hiện những cú lộn ngọan mục nhất để ghi thêm điểm cộng, vượt qua những chiếc xe đua đằng trước và về đích một cách ngoạn mục nhất có thể. Trong bất kì cuộc đua nào cũng có giới hạn quy định về thời gian, vì vậy cho nên hãy cố gắng về đích trong thời gian sớm nhất có thể để bạn vừa được nhận điểm số cao mà còn dành được cơ hội bước qua màn chơi mới.
Chơi Game Xe tải địa hình
Hướng dẫn chơi game cuộc đua xe tải: Để điều khiển xe tải di chuyển bạn cần nhấn chuột chọn hướng di chuyển về phía trước, khi đi qua những đoạn đường bằng hãy tranh thủ thực hiện những cú nhào lộn đẹp mắt trên không trung để ghi thêm điểm cộng. Thực hiện những cú nhào lộn bằng cách nhấn phím space để nhảy. Tay thì cầm chuột không rời để điều khiển cho đến khi về đích nhé.

Xe tải địa hình

Với những trò đua xe thể thao như trò chơi cuộc đua xe tải này sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị hấp dẫn khi trải nghiệm. Đảm bảo bạn sẽ hứng thú và xã được stress sau những giờ học tập hay làm việc mệt mỏi, mang đến một cảm giác thư giãn thoải mái tuyệt vời nhất có thể. Chúc bạn chơi game vui vẻ và hoàn thành hết tất cả các màn đua có trong trò chơi này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc đua xe tải

Chưa có nhận xét…