Trò Chơi Cuộc Chiến Tom & Jerry

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc Chiến Tom & Jerry

10/10 - (2 votes)

Dùng phím trái phải để giúp Tom và Jerry di chuyển
Dùng space để thực hiện hành động

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc Chiến Tom & Jerry

10/10 - (2 votes)

 Tom & Jerry – 2 nhân vật hoạt hình kinh điển với những cuộc rượt đuổi, đấu trí đầy hài hước và vui nhộn, là những kẻ thù không đội trời chung nay đã xuất hiện trong phiên bản game cực hót mang tên Cuộc chiến Tom & Jerry. Tham gia trò chơi bạn sẽ được hóa thân vào 1 trong 2 nhân vật mà bạn yêu thích cùng những tình huống bất ngờ mà khiến bạn có thể cười thả ga.

game cuộc chiến tom & jerry

Chẳng ai xa lạ với 2 nhân vật hoạt hình này. Đa số người ta lại thích sự đáng yêu và dễ thương của nhân vật phiến diện là Jerry, một số khác thì tỏ ra tội nghiệp và thương hại cho mèo Tom to xác nhưng ngu ngốc và vô dụng. Đã lần nào bạn đứng về phía Tom và cảm thấy bất bình trước hành động đầy mưu trí của Jerry chưa? Nếu có, thì trong trò chơi bạn hãy giúp Tom trả thù bằng cách tiêu diệt Jerry đi nào. Bằng giao diện đẹp và hình ảnh vui mắt, người chơi có thể cười xả láng khi giúp Tom ném bóng vào Jerry. Jerry rất nhanh nhẹn nên cố gắng ném thật chính xác để rinh về điểm cao nhé các bạn.

chơi game cuộc chiến tom & jerry

Còn Jerry đầy mưu trí và nhanh nhẹn của chúng ta đang có kế hoạch trộm thức ăn cho người bạn nhỏ. Sau khi lấy được thức ăn Jerry phải ném xuống dưới để cho người bạn của mình được thưởng thức, ném càng cao thì điểm sẽ càng nhiều. Hãy cẩn thận vì mèo Tom có thể tóm gọn bất cứ lúc nào. Tom sẽ lăn những quả bóng trên đường đi của Jerry, nếu trúng thì Jerry sẽ bị mất mạng, mà mỗi lượt chơi sẽ chỉ có 3 mạng thôi. Tin chắc rằng nếu bạn thực sự yêu mến Jerry thì không thể nào thua cuộc trước Tom được phải không nào. Trong trò chơi vui nhộn này bạn sẽ được thử sức mình ở 3 cấp độ từ dễ đến bình thường và cuối cùng là khó. Hãy sẵn sàng cho một cuộc chiến đầy hấp dẫn và gay cấn ngay thôi.

hình ảnh game cuộc chiến tom & jerry

Những game vui được mô phỏng theo nhân vật kinh điển như trò chơi hôn trộm Mr Bean hay trò chơi Jerry hôn bạn gái hoặc hài hước như  trò  chơi Khăn đỏ và sói, trò chơi Ghét nhau ném đá đều có thể cho bạn góc giải trí cực thoải mái và xả láng cười tẹt ga. Với Cuộc chiến Tom & Jerry, bạn sẽ đứng về phe nhân vật nào,thử ngay đi !

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc Chiến Tom & Jerry

Chưa có nhận xét…