Trò Chơi Cuộc Chiến Tom & Jerry 2

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc Chiến Tom & Jerry 2

10/10 - (1 vote)

Nhân vật Tom
Dùng chuột click vào đồ vật để giữ không bị rơi
Nhân vật Jerry
Dùng phím lên để nhảy ăn bánh và tránh vật cản.

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc Chiến Tom & Jerry 2

10/10 - (1 vote)

Những cuộc rượt đuổi của 2 nhân vật Tom và Jerry chưa bao giờ có hồi kết, đó chính là giá trị đặc sắc của bộ phim hoạt hình cùng tên tiếng tăm này. Nội dung của nó chỉ đơn giản là những trận chiến giữa mèo và chuột nhưng vẫn thu hút khán giả một cách khủng khiếp. Cứ mỗi tập là một trận cười nghiêng ngả dành cho những người hâm mộ. Và bây giờ,khán giả đã có thể đóng vai vào các nhân vật của mình trong trò chơi Cuộc chiến Tôm & Jerry2 để có thể vui cười xả láng với những tình huống đầy hấp dẫn.

game cuộc chiến tom & jerry phần 2

Xoay quanh hai nhân vật này đã có rất nhiều game vui nhộn như trò chơi Cuộc chiến Tôm & Jerry, trò chơi Jerry hôn bạn gái,…Chơi game vui nhộn khiến cho người chơi có cảm giác thoải mái và thư giãn vì vậy mà những trò chơi hài hước như thế luôn có một sức hút cực kì lớn. Trò chơi Cuộc chiến Tôm & Jerry 2, người chơi có thể được hóa thân vào một trong hai nhân vật mà mình yêu thích. Với Jerry, một chú chuột tinh ranh và vô cùng đáng yêu, trong con mắt của khán giả chưa bao giờ thua cuộc trước con mèo Tom to lớn. Là một nhân vật phiến diện nhưng dường như nó chiếm được lòng của người xem hơn. Vậy khi bạn là một Jerry, bạn vừa phải vượt chướng ngại vật vừa phải tranh thủ ăn bánh để rinh điểm thì bạn có đủ nhanh nhẹn để chiến thắng. Nếu Jerry bị vấp phải 3 lần sẽ bị Tom tóm gọn đấy nhé.

chơi game cuộc chiến tom & jerry phần 2

Phần Tom có lẽ khán giả dành cho cậu ấy sự thương hại nhiều hơn. Luôn có nhiều mưu mẹo nhưng luôn phải chịu thua chú chuột nhỏ bé. Hãy giúp Tom lấy lại phong độ của mình trước Jerry đáng  ghét kia nào. Jerry sẽ chạy trên giàn để bát đĩa. Hãy giúp Tom giữ những chiếc đĩa để không bị rơi, nếu bị vỡ 3 chiếc thì Tom sẽ bị bà chủ la mắng đấy. Không được để cho Jerry hả hê về cuộc chiến của mình. Chính bạn sẽ là người thay đổi kịch bản của những cuộc chiến không dứt này để không còn bị mặc định với cái tên mèo Tôm ngu ngốc nữa.

hình ảnh game cuộc chiến tom & jerry phần 2

Những trò chơi vui nhôn, hài hước quả là hiệu quả trong việc xả stress phải không nào. Cùng lăn xả và ngả nghiêng cười cùng Cuộc chiến Tom & Jerry 2, trò chơi Trả thù sếp, trò chơi Mr Bean cắt tóc,…thôi nào. Cuộc chiến đã bắt đầu rồi đấy, chờ xem ai là người thắng cuộc nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc Chiến Tom & Jerry 2

Chưa có nhận xét…