Trò Chơi Cuộc Chiến Lâu Đài Rồng

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc Chiến Lâu Đài Rồng

10/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để đặt các binh lính tại vị trí thích hợp.

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc Chiến Lâu Đài Rồng

10/10 - (2 votes)

Bạn sẽ hoàn toàn bị cuốn hút bởi trò chơi cuộc chiến lâu đài rồng nếu đã từng chơi qua một lần đó, nó khá gần giống với trò chơi Hoa quả nổi giận, trò chơi Chiến tuyến phòng thủ tuy nhiên, bạn sẽ vẫn tìm ra điểm khác biệt, thú vị, gây cấn tuyệt vời mà những chiến binh lâu đài rồng mang lại.

Điểm khác biệt đó là gì, chúng ta không có hoa mặt trời để làm tăng nhanh số điểm và mua thêm quân, chúng ta cũng không tích lũy đô- la để đủ tiền trang bị vũ khí, tất cả phụ thuộc vào sự phục hồi năng lượng của game. Số quân bạn có thể sử dụng được khi năng lượng trong game phù hợp với năng lượng của chúng, và chúng chỉ xuất quân khi đã đủ năng lượng. Điều này gây khá nhiều khó khăn cho người chơi khi cần sử dụng quân gấp đó, đặc biệt là những level sau.

Nhưng nó cũng đòi hỏi người chơi ở khả năng bố trí và phòng thủ thông minh, do số quân phụ thuộc vào năng lượng tự động cập nhật trên game nên bạn phải bố trí và lựa quân sao cho hợp lý, bạn không thể hoang phí năng lượng của mình và lựa chọn quân không thích hợp được vì kẻ thù ngày một đông và di chuyển cực nhanh.

Nếu bạn để kẻ thù tấn công vào thành rồng và tiêu diệt thành thì bạn hoàn toàn thất bại đó, bạn cần phải rút ra kinh nghiệm và xây dựng một chiến lược phòng thủ mới.

Ngoài ra, bạn cũng lưu ý khi sử dụng chiến binh trong game cuộc chiến lâu đài rồng, hãy nâng cấp cho chúng khi có thể, sức mạnh của chúng sẽ tăng nhanh và tiêu diệt dễ dàng hơn đó.

Mỗi bài chơi là một thử thách với những zombie đáng sợ đang tiến về thành quách mà chúng ta bảo vệ, hãy bình tĩnh xây dựng cho mình một chiến thuật hoàn hảo nhé. Đôi khi bạn phải sử dụng chiến binh phù thủy hoặc thiện xạ hoặc không là gì hết, đó chỉ là lính chiến đấu với kiếm hoặc hô mây gọi lửa để tiêu diệt kẻ thù.

Hãy chơi game để tận hưởng những điều bất ngờ liên tiếp diễn ra trong đó, bạn sẽ hoàn toàn bị mê hoặc thôi. Nếu bạn còn lo lắng về khả năng điều binh bố trận của mình thì cũng có thể rèn luyện thêm qua những trò chơi chiến thuật như trò chơi Mario đặt bom, trò chơi Quái vật nước mũi chẳng hạn nhé.

Mỗi game đều là một bài học quý giá về cách chúng ta xây dựng chiến lược và tạo phản xạ tư duy nhanh đó, đừng bỏ lỡ nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc Chiến Lâu Đài Rồng

Chưa có nhận xét…