Trò Chơi Cuộc chiến lãnh thổ

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc chiến lãnh thổ

1/10 - (1 vote)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc chiến lãnh thổ

1/10 - (1 vote)

Lãnh thổ, đất đai, quyền lực là những món mồi béo bở mà khong vị lãnh chúa nào muốn từ bỏ. Mượn những nội dung hay về cuộc chiến tranh giành ngôi vương này để viết nên tựa trò chơi game chiến thuật “ Cuộc chiến lãnh thổ” sẽ là cơn gió mới lạ cho người chơi yêu thích phong cách nhà binh và những cuộc hành quân của quân đội mình.

cuộc chiến lãnh thổ

Nếu đã từng chơi trò chơi cuộc chiến xuyên thế kỷ 2, hẵn bạn sẽ không còn bất ngờ với cách thiết kế game cuộc chiến lãnh thổ. Cũng như bao cuộc chiến tranh khác, quân đội hai bên sẽ được thiết lập với số quân lính được dàn đều. Với số tiền ban đầu, bạn hãy chiêu mộ quân lính và thiết lập các pháo phòng thủ phù hợp để bước đầu đẩy lùi sự tấn công của kẻ địch. Là cuộc chiến chỉ huy binh đoàn với số lượng binh lính có hạn tùy thuộc vào số tiền mà bạn kiến được, vì vậy mà cuộc chiến lãnh thổ mang hương vị khác hẳn trò chơi flappy bird về chiến thuật chơi. Sau khi đã đẩy lùi được quân địch thì đây là lúc mà bạn huy động lực lượng trong quân đội, nâng cấp hàng loạt vũ khí và chuẩn bị tổng tiến công và thành địch. Khi đối phương suy yếu dần là thời cơ tốt để tiêu diệt toàn bộ căn cứ một cách nhanh chóng và dồn dập để đối phương không kịp trở tay như ở trò chơi chiến tuyến phòng thủ 5. Chiến thắng sẽ thuộc về người có tầm nhìn và chiến lược điều quân giỏi hơn.

game cuộc chiến lãnh thổ

Cuộc chiến lãnh thổ không được đầu tư đúng mức về giao diện và hình ảnh nhưng bù lại game có lối chơi và chế độ nâng cấp khá hay. Ngoài cuộc chiến lãnh thổ ra thì trò chơi ninja lùn cũng là một trong những game nổi tiếng của thể loại chiến thuật này đấy.

choi game cuộc chiến lãnh thổ

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc chiến lãnh thổ

Chưa có nhận xét…