Trò Chơi Cuộc chiến chống khủng bố

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc chiến chống khủng bố

10/10 - (1 vote)

ASDW di chuyển.
chuột trái bắn.
G nhặt vũ khí.
R nạp đạn.
space ném lựu đạn.

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc chiến chống khủng bố

10/10 - (1 vote)

Nếu như phần lớn các game về đề tai khủng bố chiến tranh thường được các nhà làm game đưa vào thể loại bắn súng nhưng với cuộc chiến chống khủng bố bạn sẽ bước vào hành trình đơn thân độc mã thâm nhập vào hang ổ của kẻ thù trong loạt trò chơi hành động kết với với game chiến thuật và trí tuệ hay. Tham gia vào cuộc chiến này để thử sức và khám phá ra những màn chơi hóc búa cùng màn đấu súng nghẹt thở.

Do tính chất của trò chơi là các màn đi cảnh nên đồ họa game cuộc chiến chống khủng bố được trang bị hết sức tỉ mỉ và chau chuốt hơn hẳn trò chơi 5 anh em siêu nhân 3. Mở màn trò chơi là khu vực tăm tối và ẩm thấp trong khu nhà hoang đang được đội đặc lệnh liên bang đột nhập. Nhiệm vụ của bạn là không chỉ quan sát, đi tìm kẻ khủng bố để giải cứu con tin mà còn phải bảo toàn tính mạng cho mình trong suốt nhiệm vụ này. Do tính chất của game mô phỏng cuộc giải cứu như trong các bộ phim hành động nên người chơi sẽ cảm thấy game có tiết tấu vừa phải, hồi hộp và kịch tính hơn trò chơi Songoku 7 với các màn đánh võ nhanh, thần tốc. Hãy tập làm quen với cách điều khiển nhân vật trên bàn phím vì bạn sẽ gặp nhiều rắc rối khi gặp kẻ địch trong những màn sau đấy. Không vui tươi như trò chơi 7 viên ngọc rồng 2, cuộc chiến chống khủng bố nghẹt thở đến những giây phút cuối cùng và không kém phần hấp dẫn.

Tham gia vào game nay, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đi màn như trong các bộ phim bom tấn thật sự bởi kĩ xảo đồ họa tinh tế và âm thanh chân thật. Nếu bạn muốn có những giây phút thăng hoa cùng trò chơi hành động thì cũng đừng quên thử sức với trò chơi ninja lego 2 nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc chiến chống khủng bố

Chưa có nhận xét…