Trò Chơi Cung Thủ Thiện Xạ

Hướng dẫn Trò Chơi Cung Thủ Thiện Xạ

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để điều khiển

Giới thiệu về Trò Chơi Cung Thủ Thiện Xạ

10/10 - (3 votes)

Bắn cung là một game thể thao hay mà nhiều người lấy đó làm “thú vui tao nhã” bởi tính chất nhẹ nhàng nhưng lại đòi hỏi tính toán cao về góc độ và lực bắn một cách chuyên nghiệp. Nếu như trước đây trò chơi Bắn cung Olympic đã khiến người chơi thích thú và ngạc nhiên bởi đồ họa cực cao và nội dung hấp dẫn thì bây giờ các game thủ lại một lần nữa được thử sức và chứng tỏ mình trong các cuộc thi đấu lớn, hội tụ các thiên tài về bắn cung trong trò chơi Cung thủ thiện xạ.

game cung thủ thiện xạ

Người đam mê các game thể thao đều hiểu rõ mỗi thể loại là một thách thức và đòi hỏi người chơi ở các kĩ năng khác nhau. Ví như trò chơi Thủ môn siêu hạng thì người chơi phải phán đoán được hướng bóng và nắm bắt thật chắc chắn để bóng không lọt lướt, với trò chơi Lướt ván thời tiền sử thì yêu cầu phải có kĩ thuật điệu nghệ và xử lí thành tạo để tạo nên một màn chơi ấn tượng, còn trò chơi Cung thủ thiện xạ này lại cần sự chính xác về lựa chọn góc độ bắn và lực bắn để mũi tên “tiếp cận” màn chắn làm sao cho đúng vào tâm điểm. Sẽ có 3 tiếp điểm từ khoảng cách gần, xa và rất xa để bạn thử sức nữa đấy.

chơi game cung thủ thiện xạ

Game Cung thủ thiện xạ này sẽ có một chế độ tập luyện đặc biệt đi kèm dành cho những tay cung còn non kém. Khi tập luyện thì mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều khi được “định vị” trước chỉ cần ngắm và bắn mà thôi. Còn khi đã bắt đầu vào thi đấu thì tất cả mọi thứ người chơi phải tự “căn” lấy. Điều thú vị nữa là trò chơi đòi hòi người chơi phải nhanh nhẹn để thực hiện lượt bắn của mình trước khi thời gian kết thúc nếu không nó sẽ tự động bắn mà không có sự điều khiển nào. Điểm sẽ được tính theo khoảng cách từ điểm tiếp mũi tên trên màn chắn đến tâm màn chắn, càng gần tâm, điểm ghi được càng cao.

hình ảnh game cung thủ thiện xạ

Để xem liệu bạn có xứng danh là một cung thủ thiện xạ không nhé. Ngoài ra người chơi cũng có thể thử sức mình trên nhiều lĩnh vực khác như trò chơi Chạy đua đường phố 2,…để thể hiện bản lĩnh của một game thủ đẳng cấp bằng việc chinh phục đa dạng hóa các thể loại.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cung Thủ Thiện Xạ

Chưa có nhận xét…