Trò Chơi Cửa hàng thời trang 4

Hướng dẫn Trò Chơi Cửa hàng thời trang 4

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Cửa hàng thời trang 4

10/10 - (1 vote)

Game cửa hàng thời trang 4 với nhiệm vụ là nhập vai một nhân viên quản lý cửa hàng bán đồ quần áo thời trang nổi tiếng. Cửa hàng này được nhiều khách hàng ghé thăm và họ sẽ chọn cho mình một món đồ ưng ý nhất sau đó bạn cần phải đưa đến tận tay khách hàng của mình những mẫu đồ đó và thanh toán tiền hàng để đạt mục tiêu đề ra trong mỗi màn chơi này.

Game Cửa hàng thời trang 4

Game này thuộc thể loại bạn gái, đối với game này sẽ giúp bạn có thể học được cách quản lý một nhà hàng, cửa hàng một cách thuận tiện nhất nếu trong cửa hàng có một mình bạn. Nào hãy nhanh chóng tiến vào những màn chơi của game đầy thú vị này nhé. Ban đầu bạn cần quan sát những gì đang đến với bạn, đó là những khách hàng, họ đến và chờ ở những chiếc ra và bạn sẽ phải tiến đến xem khách hàng của chúng ta yêu cầu những gì. Bạn hãy quan sát những thiết kế cùng màu sắc mà khách hàng đã chọn lựa nhé.

Chơi Game Cửa hàng thời trang 4

Mỗi lúc cửa hàng của bạn sẽ đông hơn bạn sẽ liên tục trong các công việc chăm sóc khách hàng, lấy những mẫu đồ thời trang cùng màu sắc chính xác kết hợp với việc thanh toán tiền cho khách. Để đảm bảo việc diễn ra được thuận lợi bạn hãy nhanh tay và tinh mắt hơn trong từng trường hợp. Ngoài ra bạn cần có một trí nhớ tốt để sẵn sàng phục vụ nhiều người khách cùng 1 lúc và nhớ hết số đồ mà họ đã lựa chọn từ màu sắc cho đến kiểu dáng.

Cửa hàng thời trang 4

Hãy là một người quản lý tiệm thời trang tài ba và lanh lợi nhất nhé các bạn, còn rất nhiều vị khách đang chờ bạn phía trước. Hãy hoàn thành nhiệm vụ trước khi thời gian kết thúc các bạn nhé, chúc các bạn may mắn và hoàn thành vai trò của mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cửa hàng thời trang 4

Chưa có nhận xét…