Trò Chơi Cửa hàng làm nail

Hướng dẫn Trò Chơi Cửa hàng làm nail

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện thao tác trong game.

Giới thiệu về Trò Chơi Cửa hàng làm nail

10/10 - (1 vote)

Trong game cửa hàng làm nail bạn sẽ có nhiệm vụ là phục vụ những khách hàng đến với cửa hàng của bạn một cách nhanh chóng là thiết kế những mẫu móng tay theo yêu cầu của khách hàng. Game thuộc thể loại bạn gái được rất nhiều cô bạn nữ yêu thích và luôn lựa chọn để có thể chơi vui hơn mỗi ngày. Thiết kế game lôi cuốn nhiều màu sắc vui nhộn và có rất nhiều mẫu thiết kế bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế móng tay tài ba nhất với những lựa chọn sáng tạo phục vụ như nhu cầu của khách hàng.

Game Cửa hàng làm nail

Khi khách hàng đến sẽ ngồi ở ghế đợi và bạn cần phải đi đến và thực hiện công việc tạo kiểu móng tay mà khách hàng yêu cầu. Có rất nhiều màu sắc khác nhau nên bạn hãy quan sát đúng như kiểu khách hàng lựa chọn, sẽ có nhiều kiểu đơn giản chỉ có 1 màu mà phức tạp hơn là sẽ có những đường vẽ để làm thiết kế nổi bật hơn hay là những phụ kiện trang trí trên móng tay để hài hòa hơn các bạn nhé.

Chơi Game Cửa hàng làm nail

Mỗi ngày bạn phải kiếm đủ số tiền để hoàn thành đúng mục tiêu của mình sau đó bạn sẽ phải cẩn thận hơn nữa trong việc lựa chọn các màu sắc, và lưu ý làm khô móng tay trước khi vẽ hình hay là đính hạt lên đó nhé các bạn. Hãy khéo tay hơn để phục vụ nhiều khách hàng hơn. Những ngày tiếp theo của cửa hàng bạn sẽ có nhiều lượng khách hơn và mục tiêu đề ra sẽ cao hơn cho bạn thực hiện, hãy mau chóng và nhanh tay hơn nữa nào.

Cửa hàng làm nail

Chúc các bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình tốt hơn và chơi game vui vẻ, có điểm số cao nhất nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cửa hàng làm nail

Chưa có nhận xét…