Trò Chơi Cửa hàng bánh mì

Hướng dẫn Trò Chơi Cửa hàng bánh mì

6/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện các thao tác trong game

Giới thiệu về Trò Chơi Cửa hàng bánh mì

6/10 - (1 vote)

Game cửa hàng bánh mì với những nhiệm vụ thú vị dành cho bạn. Bạn sẽ vào vai một người quản lý cửa hàng bán bánh mì và khi khách hàng đến mua đồ ở chỗ bạn thì bạn phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy nhanh chóng cùng chúng tôi thực hiện những mục tiêu của màn chơi đề ra nhé. Không đơn thuần như những cửa hàng bánh mì khác là những chiếc bánh sẽ có sẵn bạn chỉ có việc là đưa đến tận tay cho khách hàng và thu tiền nhưng trong game này thì khác bạn sẽ phải là một người quản lý giỏi vừa là một đầu bếp cẩn thận và nhanh tay nhất mới có thể làm ra những chiếc bánh và bán cho khách hàng của mình.

cửa hàng bánh mỳ

Ngày đầu tiên cửa hàng bạn có 2 loại bánh cần phải thực hiện và bạn hãy quan sát công thức làm bánh ở Menu sau đó hãy nhớ những nguyên liệu đúng để tạo ra chiếc bánh hoàn hảo theo đúng yêu cầu của khác hàng. Bạn đừng để các vị khách của chúng ta chờ đợi quá lâu nhé, bạn sẽ phải nhanh tay hơn nữa để có thật nhiều bánh ra lò.

game cửa hàng bánh mỳ

Mỗi màn chơi sẽ có những mục tiêu dành cho bạn và bạn phải đạt số điểm để có thể qua các màn chơi tiếp theo. Và tiếp đến cửa hàng bạn sẽ có nhiều loại bánh hơn nữa điều này sẽ làm bạn rối trí nhưng dựa vào trí nhớ của bạn hãy nhanh chóng ghi nhớ các công thức làm bánh mới nhất để phục vụ khách hàng của mình nhé. Đừng để cơ hội vuột mất khỏi tay, bạn sẽ có nhiều điểm số hơn nữa với sự tháo vát và nhanh nhẹn của mình.

chơi game cửa hàng bánh mỳ

Chúc các bạn thành công hơn trong công việc này tại cửa hàng bán bánh mì nhé! Hãy chơi game vui vẻ hơn mỗi ngày!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cửa hàng bánh mì

Chưa có nhận xét…