Trò Chơi Contra 30 mạng

Hướng dẫn Trò Chơi Contra 30 mạng

6.7/10 - (4 votes)

Di chuyển nhân vật bằng các phím A S D, phím J để bắn và phím K để nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Contra 30 mạng

6.7/10 - (4 votes)

Trò chơi contra 30 mạng là một trò chơi có từ rất lâu và luôn chiếm được tình cảm của nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích thể loại game hành động phiêu lưu. Contra với nhiều màn chơi chiến đấu gay cấn và kịch tính xen lẫn hồi hộp và người chơi cần phải nhanh tay hơn nữa để có thể hoàn thành những nhiệm vụ của mình trong từng màn chơi này.

Game Contra 2 giờ hành động

Đầu tiên bạn cần quan sát và định hướng đi trong màn chơi này sau đó bạn sẽ phải tìm cho mình những cách thức di chuyển khéo léo nhất vì kẻ thù rất đông và được trang bị nhiều vũ khí lợi hại nhất chính vì thế bạn cần phải nhanh tay hơn nữa để có thể tiêu diệt hết toàn bộ kẻ thù. Khéo léo hơn đừng để bị trúng đạn và vượt qua những chướng ngại vật trên đường đi. Bạn có thể nâng cấp vũ khí của mình bằng cách thu thập những vật phẩm lợi hại trên đường đi để tăng sức mạnh lên cho mình nhé các bạn.

Chơi Game Contra 2 giờ hành động

Trong game này bạn sẽ có 30 mạng, hãy bảo toàn mạng sống của mình và nhanh tay hơn nữa để có được chiến thắng trong cuộc phiêu lưu mạo hiểm này nhé các bạn. Những chặng đường đi phía trước còn có rất nhiều trở ngại như những vũ khí tự động bắn luôn đe dọa bạn, chúng sẵn sàng tấn công bạn lúc sơ hở nên cố gắng khéo léo hơn nữa để giữ vững tinh thần cũng như mạng sống của mình trong từng màn chơi này nhé.

Contra 2 giờ hành động

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đánh bại được toàn bộ kẻ thù, chinh phục được game contra kinh điển nhất và chiến thắng với số điểm cao nhất nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Contra 30 mạng

Chưa có nhận xét…