Trò Chơi Contra 2 giờ hành động

Hướng dẫn Trò Chơi Contra 2 giờ hành động

Rate this post

ASDW di chuyển.
J bắn.
K nhảy.

Giới thiệu về Trò Chơi Contra 2 giờ hành động

Rate this post

Cùng với game Mario và chú nhím Sonic, Contra là cái tên quá đỗi quen thuộc với thế hệ 8x, 9x trong các trò chơi điện tử bấm nút. Trở lại với phiên bản hành động đẹp mắt trong tựa game contra 2: giờ hành động. Bạn sẽ được đồng hành cùng với anh chàng lính Mỹ đánh thuê trong trò chơi hành động hay. Liệu  Contra 2: giờ hành động có thể tiếp nối phiên bản trước đã quá thành công và trở thành một phần không thể thiếu được trong kí ức tuổi thơ của mỗi người không?

Game Contra 2 giờ hành động

Cũng như trò chơi contra, conta 2 giờ hành động vẫn được các nhà làm game giữ nguyên phong cách thiết kế hình ảnh cũng như lối chơi chiến đấu 1 người. Có lẽ là game dành cho người chơi yêu thích thể loại hành động, dồn dập và hấp dẫn nên contra 2 giờ hành động không có những hình ảnh dễ thương và các cuộc chiến đơn giản như trò chơi Ninja lego. Trong vai một người lính Mỹ đã được luyện tập trong môi trường khắc nghiệt bạn phải thâm nhập vào sào huyệt của địch và tiêu diệt hết bọn chúng để bảo toàn tính mạng và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Mỗi lượt chơi có 3 mạng, sử dụng hết cả 3 mạng đó đồng nghĩa với cuộc chơi kết thúc. Bên cạnh đó, để có thể chiến thắng được trò chơi này, bạn phải sử dụng các phím bấm một cách thành thạo để có thể tạo những chiến công và kỉ lục mới cho mình.

Chơi Game Contra 2 giờ hành động

Là một trò chơi được viết bởi game nổi tiếng cùng tên nên contra 2 giờ hành động vấp phải nhiều đối thủ nặng kí trên thị trường game như trò chơi đấu trường quái thú và chính bản thân người anh của mình. Nhưng bằng những tính năng mới lạ và nhịp điệu vừa phải, contra 2 giờ hành động và trò chơi 5 anh em siêu nhân sẽ không làm bạn thất vọng.

Contra 2 giờ hành động

Cảm nhận của bạn về trò chơi Contra 2 giờ hành động

Chưa có nhận xét…