Trò Chơi Công viên thời tiền sử

Hướng dẫn Trò Chơi Công viên thời tiền sử


arrow di chuyển.
S cuối xuống.
[sp] nhảy. chuột bám vào khủng long bay.

Giới thiệu về Trò Chơi Công viên thời tiền sử

Bạn đã bao giờ thử chạy đua với khủng long chưa?

Công viên thời tiền sử sẽ cho bạn câu trả lời! Là một tựa game thuộc thể loại trò chơi hành động, game được vẽ theo phong cách hài hước về bối cảnh thời tiền sử. Nơi mà con người phải sống chung với các loài khủng long và tập trung thành bộ lạc.

game công viên thời tiền sử

Ở game công viên thời tiền sử bạn sẽ vào vai Barog, một anh chàng người tiền sử mang sứ mệnh đi tìm lại tín vật đính ước của bộ lạc. Để cứu giúp bộ lạc Kembular thoát khỏi cảnh tuyệt chủng, Barog phải thay thế người bạn thân Juju đã bị con rồng đỏ ăn thịt để cưới Jaja. Tuy nhiên Juju đã đánh rơi vật tín ước giữa hai bộ lạc, để có thể cưới Jaja, Barog phải lên đường đi tìm lại vật đã mất. Trong quá trình tìm kiếm, Barog đụng độ con rồng đỏ, người chơi sẽ giúp Barog thoát khỏi con rồng hung ác này. Không còn những màn đánh nhau nảy lửa như trong trò chơi ninja lego nữa, bạn chỉ cần giúp Barog chạy trốn khỏi khủng long và các chướng ngại vật trên đường chạy dưới sự giúp sức của khủng long bay. Điểm khó của trò chơi là các vật cản xuất hiện một cách đột ngột Barog sẽ không biết chuyện gì xảy ra phía trước vì vậy bạn phải thao tác điều khiển nhân vật nhanh như trò chơi chém hoa quả để giúp Barog tránh được lũ khủng long. Game được tính điểm dựa vào vị trí khi bạn chạy, càng ở phía bên phải màn hình, điểm càng cao, đồng nghĩa với việc bạn sẽ khó phản ứng kịp với các vật cản. Barog phải nhảy qua các chướng ngại vật ở dưới mặt đất và trượt đối với các chướng ngại ở phía trên, Đừng quên chú khủng long bay trên đầu sẽ giúp bạn vượt qua những hố sâu.

chơi game công viên thời tiền sử

Tạm rời xa thế giới hiện đại để quay trở về thời tiền sử với những con khủng long hung bạo và Barog chạy nhanh. Cũng như trò chơi Songoku 7trò chơi 7 viên ngọc rồng, công viên thời tiền sử sẽ là một game hấp dẫn bạn trong những giờ giải lao đấy!

hình ảnh game công viên thời tiền sử

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công viên thời tiền sử

Chưa có nhận xét…