Trò Chơi Công Viên Thời Tiền Sử 2

Hướng dẫn Trò Chơi Công Viên Thời Tiền Sử 2

9/10 - (3 votes)

Dùng arrow để điều khiển

Giới thiệu về Trò Chơi Công Viên Thời Tiền Sử 2

9/10 - (3 votes)

Được chuyển thể từ bộ phim đình đám cùng tên, trò chơi Công viên thời tiền sử đã ra mắt để người chơi được có cơ hội “tự biên tập, tự đạo diễn” trên chính khả năng chiến đấu của mình. Thành công của phiên bản gốc đã để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với người chơi nhưng dường như vẫn chưa làm cho các game thủ của chúng ta được thõa mãn nên trò chơi Công viên thời tiền sử 2 được tung ra như là một ngọn dầu đổ vào lửa đang cháy hừng hực với khát khao “thiêu rụi” mọi đối thủ của các anh hùng. Đây quả thật là một trò chơi hành động hay có sức hút đặc biệt khó cưỡng lại.

Game công viên thời tiền sử 2

Không còn là những màn đánh nhau kịch liệt và gay cấn như trong trò chơi 7 Viên ngọc rồng nữa mà người chơi sẽ đến với những cuộc chạy trốn và chiến đấu giữa những con khủng long bạo chúa trong trò chơi Công viên thời tiền sử 2 này. Quay ngược thời gian, chúng ta sẽ được dịp tiếp cận với loài khủng long to lớn ở cái thời điểm nó chưa bị tuyệt chủng. Nhưng không phải là đứng để chiêm ngưỡng mà người chơi sẽ trở thành một chiến binh cưỡi trên mình con khủng long nhỏ bé và phải “cật lực” chạy để thoát khỏi sự săn đuổi của nó. Trên đường thoát hiểm sẽ bất ngờ xuất hiện nhiều chướng ngại vật như hang đá, cây chắn đường hay các vực sâu,…bởi vậy mà bạn phải cực kì nhanh nhẹn và bình tĩnh, nhuần nhuyễn sử dụng các kĩ năng như cúi, nhảy, húc, trườn,…

Chơi Game công viên thời tiền sử 2

Khi chơi game Công viên thời tiền sử 2, người chơi dễ rơi vào trạng thái hồi hộp và sợ hãi khi thấy khủng long bạo chúa càng lúc càng gần. Cần phải có đủ bản lĩnh và linh hoạt để vừa điều khiển chiến hữu của mình và vừa phải quay lại để bắn hạ đối thủ. Mỗi lượt chạy là bạn có cơ hội sở hữu một số tiền tương ứng với khoảng cách bạn đạt được. Hãy dùng số tiền đó để nâng cấp sinh lực, sức chiến một cách thông minh và hiệu quả. Điểm nhớ chính là nơi kết thúc một khoảng cách chạy của bạn nên vượt qua nhiều điểm càng chứng tỏ bạn quả đúng là một game thủ có sức chiến đáng nể đấy. Đừng bao giờ bỏ cuộc khi chưa thấy thành công nhé. Cố lên nào!

Công viên thời tiền sử 2

Cùng trở thành anh hùng chiến với nhưng game hành động cực kì hấp dẫn và kịch tính trong từng màn đối đầu nào. Còn rất nhiều game hay khác đang chờ bạn chinh phục đấy. Một vài cái tên hay có thể kể đến như trò chơi Lửa và băng, trò chơi 5 anh em siêu nhân 3,..Tham chiến ngay thôi!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công Viên Thời Tiền Sử 2

Chưa có nhận xét…