Trò Chơi Công viên nhí

Hướng dẫn Trò Chơi Công viên nhí

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột để điều khiển cô bảo mẫu

Giới thiệu về Trò Chơi Công viên nhí

10/10 - (4 votes)

So với trò chơi Tom bị đau chântrò chơi Dạo chơi công viên thì đây được xem là tựa game có nội dung mô phỏng xác thực nhất, gần gũi nhất với cuộc sống của game thủ nhí.

Game Công viên nhí

Chơi game trẻ em, game thủ nhí sẽ vào vai cô bảo mẫu luôn chăm sóc và trông nom các bé mẫu giáo. Thay vì lấy nội dung về lớp học thông thường thì tại đây trò chơi sẽ lấy bối cảnh công viên, nơi mà các bé mẫu giáo ưa thích. Đầu tiên sẽ có hai bé mẫu giáo được xe bus chở đến công viên, nhiệm vụ của game thủ nhí là điều khiển cô bảo mẫu đưa các bé đến đúng nơi các bé thích, nếu là cầu tuột thì chỉ cần đưa bé đến nơi, nhưng với những trò chơi trẻ em khác thì cô bảo mẫu phải thực hiện động tác như lên dây cót hoặc lấy đà để các bé chơi.

Chơi Game Công viên nhí

Sau khi chơi xong, nếu bé nào yêu cầu tiếp tục thì game thủ nhí sẽ một lần nữa đưa bé đến chỗ bé thích. Càng thực hiện yêu cầu nhanh và chính xác càng khiến các bé vui vẻ, lúc này game thủ nhí sẽ nhận được điểm số cao. Ở những màn chơi về sau, các bé đến đông hơn và công viên cũng có nhiều trò chơi hơn, đây sẽ là thử thách khả năng quản lý các bé của game thủ nhí.

Công viên nhí

Có thể thấy, trò chơi Đường tới trường 4trò chơi Đường tới trường 3 cũng mang lại hình ảnh đáng yêu về cô bé chuyên giúp đỡ người đi đường trên đường đi học cũng là một trong những tựa game hay mà game thủ nhí có thể trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công viên nhí

Chưa có nhận xét…