Trò Chơi Công thành chiến

Hướng dẫn Trò Chơi Công thành chiến

1/10 - (1 vote)

Dùng chuột để điều chỉnh hướng bắn và thực hiện kế hoạch cho mình

Giới thiệu về Trò Chơi Công thành chiến

1/10 - (1 vote)

Game công thành chiến là một loại game thuộc thể loại game hành động chiến thuật được ưa thích nhất, bạn có thể sử dụng những khả năng khéo léo của mình để có thể nhanh chóng đánh bại kẻ thù ngay trước mắt một cách nhanh chóng nhất. Bắt đầu với một cuộc chiến gay cấn giữa các thành lũy khác nhau, bạn hãy chọn cho mình một trong những khả năng chiến đấu trong 3 sức mạnh là thủy, hỏa, thổ. Sau đó kẻ thù đối đầu của bạn cũng sẽ chọn cho mình một sức mạnh tương ứng và tham gia và cuộc chiến khốc liệt này.
game công thành chiến

Bạn hãy nhanh chóng quan sát thế trận sao cho để có thể chọn lựa những điều đầy thú vị nhất như việc đưa ra những vũ khí để tấn công kẻ thù. Bạn chọn cho mình hướng bắn, hướng tấn công và lực tấn công để nhanh chóng hạ gục đối thủ với những màn chơi đầy thú vị nhất. Bạn cần phải chú ý đến những mức năng lượng của mình đạt được và thu thập thật nhiều đồng tiền vàng hay vật phẩm trên bầu trời, bạn hãy dùng sự thông minh và khéo léo của mình để đạt được mục đích nhé.
chơi game công thành chiến
Mỗi màn chơi là một thử thách, đối thủ khác nhau để bạn có thể nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc nhất nhé , với cuộc chiến nảy lửa này bạn cần phải kiên trì và khéo léo hơn nữa. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc chơi này và sau đó là giành chiến thắng, chinh phục những khó khăn phía trước.
hình ảnh game công thành chiến
Còn rất nhiều màn chơi và các đối thủ khác nhau hãy chơi game và có thể biết hết được sức mạnh của thủy, hỏa, thổ nhé các bạn. Hãy cùng tham gia game này để vui hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công hơn nữa!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công thành chiến

Chưa có nhận xét…