Trò Chơi Công nhân nhà máy

Hướng dẫn Trò Chơi Công nhân nhà máy

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột nhấn vào những trái trứng bị hư

Giới thiệu về Trò Chơi Công nhân nhà máy

10/10 - (1 vote)

Một trong những game vui nhộn, trò chơi công nhân nhà máy sẽ đem đến cho các bạn thêm những niềm vui trong cuộc sống hàng ngày. đến với game này các bạn sẽ vào vai một công nhân của một nhà máy sản xuất trứng gà. Bạn sẽ thấy những máy móc tân tiến với những băng truyền hiện đại. Nhiệm vụ của bạn trong game này chính là thực hiện việc quan sát và chọn lựa ra những trái trứng gà đã bị hư hỏng và bể vỡ để loại bỏ chúng một cách nhanh chóng trước khi chúng được đi qua các băng chuyền khác nhau sau đó đóng gói đến tay người tiêu dùng bạn nhé.

công nhân nhà máy

Bạn cần phải cẩn thận hơn nữa. Trong mỗi màn chơi này bạn cần phải nhanh tay và tinh mắt hơn để quan sát thấy được những trái trứng có vẻ bề ngoài bị nứt hoặc màu sắc không như những quả trứng khác thì bạn sẽ loại bỏ chúng ngay trước khi chúng đi qua bạn. Chỉ trong một khoảng thời gian mà màn chơi cho phép bạn phải thực hiện khéo léo sao cho không để vượt quá 3 trái trứng gà mà bạn không kịp thời loại bỏ thì bạn có thể qua được các màn tiếp theo nhanh chóng nhất.

game công nhân nhà máy

Bạn đánh trượt hoặc đánh nhầm vào những trái trứng loại tốt bạn sẽ không có điểm số cho mình, chính vì thế hãy lựa chọn thời điểm chính xác để đánh chúng một cách dễ dàng nhất. Hãy nhanh tay hơn nữa các bạn nhé và các màn chơi tiếp theo sẽ khó hơn vì dây chuyển đưa những trái trứng di chuyển nhanh hơn, chính vì thế bạn cần phải phản xạ thật nhanh trong mọi tình huống của cuộc chơi.

choi game công nhân nhà máy

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đạt điểm số thật cao trong trò chơi này!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công nhân nhà máy

Chưa có nhận xét…