Trò Chơi Công Chúa Và Hoàng Tử

Hướng dẫn Trò Chơi Công Chúa Và Hoàng Tử

10/10 - (12 votes)

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Công Chúa Và Hoàng Tử

10/10 - (12 votes)

Thật tuyệt vời khi được tự tay mình lựa chọn trang phục cho hoàng tử và công chúa đúng không, bởi vì họ là những nhân vật cổ đích đáng yêu và được mọi trẻ em yêu thích và ai cũng ước ao một lần gặp mặt. Bạn hãy thỏa sức sáng tạo để công chúa hoàng tử đẹp rạng rỡ nhé.

Game công chúa và hoàng tử

Trong trò chơi công chúa và hoàng tử bạn sẽ là người trang điểm cho 2 nhân vật nổi tiếng này. Với nàng công chúa, hãy lựa chọn những bộ đầm lộng lẫy nhé nhưng đôi khi có thể biến tấu bằng những chiếc váy cá tính và đáng yêu đúng không nào. Để nàng công chúa vừa đẹp lại stye, bạn nhớ chọn các phụ kiện như trang sức, vương miện, giầy dẹp đồng bộ nhé, nếu không nhìn nàng sẽ rất lòe loẹt đó.

Chơi game công chúa và hoàng tử

Nàng công chúa của chúng ta sở hữu tủ quần áo nhiều và rất đẹp đúng không, bạn sẽ thỏa thích được lựa chọn và diện đầm cho nàng theo sở thích của chính mình đó. Còn tủ quần áo của hoàng tử trong game công chúa và hoàng tử thì có vẻ ít hơn, đúng là con trai nhỉ.

Chàng chỉ có khoảng 5 bộ đồ để thay, nhưng bộ đồ nào cũng rất cao quý và lịch lãm. Hãy biến hóa chàng trở thành hoàng tử quý phái nhất đêm nay nhé, và cũng đừng quên kết hợp stye cho chàng để có thể sánh vai bên công chúa một cách hoàn hảo nhất. Họ chính là cặp đôi đẹp nhất trong bữa tiệc hoàng gia và bạn chính là nhà thiết kế tài ba đáng ngưỡng mộ đó.

Hình ảnh game công chúa và hoàng tử

Đây thực sự là game thời trang thú vị, không chỉ giúp chúng ta trổ tài làm đẹp mà còn nâng cao khiếu thẩm mỹ của mình nữa đó. Ngoài game này ra, bạn cũng có thể chơi thêm một số game như trò chơi Công chúa dọn nhà, trò chơi Chụp ảnh tự sướng, trò chơi Làm tóc cho cô dâu, trò chơi Làm đẹp cho bạn trai. Đây đều là game bạn gái, hứa hẹn nhiều niềm vui hơn nữa cho bạn đó.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công Chúa Và Hoàng Tử

Tất cả 2 nhận xét…
  1. ggggghgfdghg Vào lúc 4:50 pm ngày June 23, 2015 Trả lời

    hvnghtrj

  2. MAIPHUONG Vào lúc 5:10 am ngày July 2, 2016 Trả lời

    tuyet