Trò Chơi Công chúa belle

Hướng dẫn Trò Chơi Công chúa belle

1/10 - (2 votes)

Dùng chuột để chọn lựa thiết kế

Giới thiệu về Trò Chơi Công chúa belle

1/10 - (2 votes)

Game công chúa belle là một trong những game thuộc thể loại game thời trang được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất, bạn hãy cố gắng thực hiện những bài chơi trong game này để có thể đưa đến những mẫu thiết kế độc đáo nhất nhé, hãy cùng thực hiện và nhanh tay hơn nữa nào. Đối với game thời trang bạn cần phải đưa vào những màu sắc những thiết kế tuyệt vời nhất. Nhân vật của chúng ta ngay hôm nay là nàng công chúa vô cùng đáng yêu và bạn phải thiết kế những trang phục sao cho nàng công chúa của chúng ta đẹp hơn nữa và nổi bật hơn nhé.

Game công chúa Belle

Bắt đầu với phần trang điểm của mình bạn hãy chọn ra những tông màu trẻ trung và tiếp đến bạn hãy đưa ra những gì bạn thích nhất hợp với phong cách của một nàng công chúa. Một vẻ đẹp sắc sảo và cá tính. Màu mắt, màu da, tóc, son môi, hãy là những màu trang điểm khác cần được kết hợp với nhau hoàn thiện hơn để ăn ý với nhau.

Chơi Game công chúa Belle

Ngay sau đó bạn sẽ phải thiết kế những bộ trang phục dành cho nàng công chúa đáng yêu của chúng ta có một bộ trang phục nổi bật, kết hợp với việc trang điểm sao cho những họa tiết kết hợp với những phụ kiện đi kèm tạo nên những điểm nhấn hấp dẫn cho bộ đồ thêm đẹp hơn nữa, hãy cố gắng thực hiện những nhiệm vụ của mình với những sáng tạo mới mẻ nhất nhé.

Công chúa Belle

Hãy là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng và bạn có thể chọn lựa nhiều game thời trang hơn nữa trên trochoimienphi.com để cùng vui vẻ hơn giải trí hàng ngày nhé các bạn. Chúc các bạn thành công và có nhiều sáng tạo hơn nữa.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công chúa belle

Chưa có nhận xét…