Trò Chơi Cớm chìm

Hướng dẫn Trò Chơi Cớm chìm

10/10 - (6 votes)

- arrow: di chuyển, nhảy và leo
- space: chém - P: tạm dừng

Giới thiệu về Trò Chơi Cớm chìm

10/10 - (6 votes)

So với trò chơi Đấu trường thútrò chơi Người nhện phòng thủ thì Cớm chìm hiện là tựa game mới được nhiều game thủ yêu thích nhất trong tháng 12 này. Không chỉ mang những tính năng vượt bậc về hệ thống PK đặc sắc mà hơn hết Cớm chìm còn mang lại những trải nghiệm đầy thú vị và hấp dẫn.

Cớm chìm

Trong trò chơi đánh nhau hầu hết các tựa game đều lồng ghép hệ thống PK vững chắc để tôn thêm những thao tác kịch tính vốn có của dòng game và Cớm chìm cũng không ngoại lệ. Mặt khác lấy bối cảnh về những tên cướp chuyên nghiệp, cảnh sát đã cài một cớm chìm vào để tìm kiếm vào lãnh thổ của chúng và ra tay sát hại chúng. Duy chỉ có một trở ngại duy nhất là người chơi sẽ một mình chiến đấu cùng những lũ cướp chuyên nghiệp, có nhiều loại vũ khí nguy hiểm khác nhau mà không hề có bất cứ sự trợ giúp hoặc hỗ trợ nào của game.

Game cớm chìm

Với gameplay hay, người chơi được phép di chuyển nhân vật nhanh và thao tác mượt mà hơn so với trò chơi Robot giáp vàng. Tuy nhiên chỉ cần một cú đâm của đối phương cũng đủ để khiến người chơi kết thúc nhiệm vụ của mình. Giao diện trong trò game tuy không được trau chuốt nhưng với âm thanh được thiết kế sôi động nhằm mang lại những giây phút kịch tính và hấp dẫn khiến quá trình hạ gục bọn cướp trở nên thú vị và sống động hơn.

Chơi game cớm chìm

Bên cạnh đó, ngoài Cớm chìm thì trò chơi Người sói ở Tokyo sở hữu nội dung đầy mới lạ về chàng người sói hứa hẹn sẽ chinh phục những game thủ khó tính nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cớm chìm

Chưa có nhận xét…