Trò Chơi Cocomong Xếp Hình

Hướng dẫn Trò Chơi Cocomong Xếp Hình

10/10 - (8 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Cocomong Xếp Hình

10/10 - (8 votes)

Cocomong là bộ phim hoạt hình kể về những nhân vật mang hình dáng nửa động vật nửa hoa quả. Trong phim, nhân vật chính là chú khỉ xúc xích Cocomong cùng những người bạn và chàng cocomong này rất nhiều trò khiến bạn bè của chú khỉ không ít phen khốn đốn.

Ăn theo bộ phim hoạt hình đáng yêu này, nhiều trò chơi liên quan đến cocomong ra đời và phục vụ nhu cầu giải trí của người chơi. Trong đó, trò chơi cocomong xếp hình hiện nay đang là game hot và giới văn phòng chết mê chết mệt. Bởi game xếp hình hay này có một sự khác biệt độc đáo mà hầu như hiện nay các game xếp hình đều không có.

Trước khi bàn về việc này, chúng ta cũng sẽ lưu ý tới cách chơi trong game cocomong xếp hình nhé. Game là sự hội tụ đầy đủ những người bạn của cocomong rất đáng yêu, và nhiệm vụ của bạn là xếp 3 hình giống nhau trở lên để ghi điểm nhé. Điều này cũng tương tự như những game xếp hình khác đúng không, chỉ cần thanh điểm được làm đầy là có thể hoàn thành level rồi.

Tuy nhiên, điều thú vị không chỉ nằm tại đó mà chính là ở luật chơi mới của game. Nếu những game khác, khi không còn hình để xếp, game sẽ tự động thay đổi bài chơi để người chơi tiếp tục hành trình của mình, nhưng với xếp hình cocoming thì sẽ kết thúc bài chơi của bạn khi bạn đã hết hình để xếp. Điều này đòi hỏi bạn phải tìm ra được quy luật và cách chơi hiệu quả nhất.

Mình gợi ý tới bạn một mẹo nhỏ đó chính là tập trung ghi điểm liên tục ở một điểm nào đó của game. Vì mỗi lần ghi điểm, sẽ xuất hiện thêm nhiều hình mới được bổ sung và có thể trong số hình mới đó sẽ tiếp tục giúp bạn ghi điểm. Cứ như vậy bạn sẽ ăn thú một cách triệt để mà không hề bị rối mắt, loạn trí nhé.

Đúng là game xếp hình đầy thư thách đúng không, nếu bạn chưa tự tin về khả năng chơi xếp hình của mình thì có thể chơi qua trò chơi Xếp hình rubic, trò chơi Xếp hình Pizza, trò chơi Ghép hình nhanh, trò chơi Xếp Hình Cổ Điển nữa nhé.

Chúc bạn chơi game thật vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cocomong Xếp Hình

Chưa có nhận xét…