Trò Chơi Cờ vua

Hướng dẫn Trò Chơi Cờ vua

5/10 - (1 vote)

Dùng chuột để đánh cờ nhé!

Giới thiệu về Trò Chơi Cờ vua

5/10 - (1 vote)

Game cờ vua một trong những game trí tuệ được yêu thích nhất, với những màn chơi đầy thú vị và hấp dẫn, bạn hãy cố gắng tìm cách để có thể chiến thắng trận cờ vua này một cách nhanh nhất nhé. Cờ vua được dàn dựng bởi hai bên đội quân khác nhau cùng 32 quân cờ được chia đều cho hai bên và những quân cờ được sắp xếp với nhau theo một trình tự nhất định. Hãy cùng tham gia vào mỗi màn chơi này để có thể nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ của mình nhé.

Game cờ vua

Bắt đầu bạn sẽ thấy hai bên hai đội quân hùng hậu có tương sỹ có vua chúa và hoàng hậu, người mạnh nhất trong bàn cờ đó chính là vị vua, người đứng đầu nên nếu bạn tiêu diệt được người đứng đầu của đối thủ chính là bắt được vua thì bạn sẽ giành chiến thắng tuyệt đối. Mỗi lượt chơi được xen kẽ nhau và bạn hãy thông minh hơn nữa trong từng màn chơi này để có thể di chuyển những quân cờ một cách nhanh chóng nhất nhé.

Chơi game cờ vua

Bạn phải chú ý và biết luật chơi của game vì những quân cờ khác nhau sẽ có những cách đi cùng các cách tấn công là khác nhau. Hãy lựa chọn kỹ càng cách đi của các quân cơ để có thể lần lượt tiêu diệt và chọc thủng hàng tấn công, phòng thủ của đội bạn. Hãy cố gắng và thực hiện vai trò của mình. Nhanh chóng phá vỡ các thế cờ khó, nhanh chóng tấn công và bắt được kẻ đứng đầu đội bạn nhé.

Hình ảnh game cờ vua

Bạn có thể chơi game cờ tướng nếu yêu thích môn trò chơi vui nhộn này.

Chúc các bạn thành công với môn thể thao trí tuệ cờ vua này và chiến thắng trong từng màn chơi thú vị nhé. Chúc các bạn may mắn hơn nữa và thông minh hơn trong các trường hợp.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cờ vua

Chưa có nhận xét…