Trò Chơi Cờ tỷ phú

Hướng dẫn Trò Chơi Cờ tỷ phú

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện

Giới thiệu về Trò Chơi Cờ tỷ phú

10/10 - (1 vote)

Game cờ tỷ phú chắc hẳn các bạn đã từng chơi qua và bạn hãy cố gắng tìm cho mình những cách để chiến thắng với trò chơi đầy thú vị này nhé. Cờ tỷ phú với những màn chơi đầy hấp dẫn, người chơi phải nhanh tay hơn nữa để di chuyển quân cờ của mình và đến những vị trí khác nhau trên bàn cờ để xây dựng nên cho mình những ngôi nhà ở đó.
game cờ tỷ phú

Luật chơi của game này là bạn sẽ cùng 2 đối thủ còn lại nhanh chóng tìm cách để di chuyển với lượt đi của mình thể hiện trên con xúc sắc mà bạn quay được, số tiền và số điểm bạn nhận được sẽ thể hiện tại nơi bạn di chuyển đến. Sau đó đến một vị trí nhất định bạn hãy xây cho mình một căn nhà ở đó để đánh dấu lãnh thổ của bạn, sau đó bạn phải tiếp tục di chuyển và mỗi khi đối thủ của bạn mà rơi vào nơi mà bạn đã xây nhà thì bạn sẽ thu được thêm nhiều tiền hơn nữa từ phía đối thủ của mình.
chơi game cờ tỷ phú
Hãy thông minh hơn trong mọi trường hợp để có thể xây dựng nhiều tòa nhà càng tốt, bạn nên nhớ những ký hiệu và những yêu cầu trên đường đi này để chọn lựa cho chính xác và đạt số điểm cao nhất nhé. Bạn có thể có những thời gian rảnh rỗi cùng bạn bè của mình và tụ tập chơi những màn chơi cờ tỷ phú với nhau thật vui nhộn và giờ đây nếu không có thời gian cùng bạn bè bên cạnh bạn cũng có thể chơi cờ tỷ phú với những màn chơi đầy vui nhộn ngay trên máy tính nhé.
hình ảnh game cờ tỷ phú
Hãy cùng chơi vui hơn nữa mỗi ngày nào các bạn, để có những thời gian tuyệt vời nhất và có ích cho mình bạn có thể lựa chọn nhiều game hơn nữa trên trochoimienphi.com để vui chơi vui vẻ hơn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cờ tỷ phú

Chưa có nhận xét…