Trò Chơi Cô Nàng Lý Tưởng

Hướng dẫn Trò Chơi Cô Nàng Lý Tưởng

10/10 - (65 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Cô Nàng Lý Tưởng

10/10 - (65 votes)

Để trở thành cô nàng lý tưởng trong dạ tiệc không phải chuyện đơn giản đúng không. Nếu bạn là người không có khiếu thẩm mỹ thì dù có bao nhiêu trang phục đẹp, son phấn, bạn cũng không thể khiến mình trở nên sang trọng lộng lẫy được, nhưng ngược lại, với niềm đam mê thời trang và thiết kế bạn có thể biến cô nàng trong trò chơi cô nàng lý tưởng trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết đó.

cô nàng lý tưởng

Có lẽ game thời trang không còn xa lạ đối với bạn gái nhỉ, đặc biệt với những bạn nữ yêu thích lĩnh vực này. Bạn biết đó, thời trang cũng giống như bất cứ một ngành nghề nào, một chút đam mê cộng sự kiên trì mới có thể khiến chúng ta trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó được. Nếu bạn yêu thích thời trang nhưng vẫn còn khá vụng về trong việc thiết kế cho người mẫu, thì game cô nàng lý tưởng chính là cơ hội để bạn rèn luyện và thể hiện tài năng của mình đó.

game cô nàng lý tưởng

Để cô nàng trở thành người đẹp lý tưởng bạn hãy khoác lên nàng những bộ cánh thật lộng lẫy, phù hợp với dạ tiệc nhé. Đó có thể là những trang phục lấp lánh kim tuyến, màu sắc rực rỡ, gợi lên vẻ đẹp body hoặc đó là những trang phục “công chúa” giúp bạn gái dễ thương và nữ tính hơn trong đêm tiệc nhé. Ngoài trang phục, bạn cũng cần phải biết kết hợp trang sức, mái tóc sao cho thật phù hợp. Vì sự hoàn hảo không phải nằm ở một mình trang phục mà nó còn thể hiện ở nhiều chi tiết nhỏ khác, đó có thể là đôi bông tai lấp lánh, vòng cổ sang trọng, mái tóc buông hờ hoặc được quấn cao quý phái,…

Để trở thành nhà thiết kế tài ba không hề dễ chút nào đúng không. Nếu bạn để ý sẽ thấy, với những bộ thiết kế được trình diễn trên sàn catwalk đều được đầu tư rất công phu từ trang phục, trang sức, giày dép, phụ kiện đi kèm,… có như vậy mới làm cho bạn gái nổi bật và trở nên hoàn hảo được.

chơi game cô nàng lý tưởng

Ngoài trò chơi bạn gái lý tưởng mình sẽ giới thiệu thêm tới bạn một số game thời trang khác để bạn thử tài nhé, đó là trò chơi Thời trang hè phố, trò chơi Làm đẹp cho bạn trai, trò chơi Nữ sinh duyên dáng, trò chơi Hằng Nga giáng trần. Mỗi game đều mang phong cách thời trang khác nhau, giúp bạn có được sự đa dạng trong lĩnh vực thiết kế và làm đẹp của mình đó, vì vậy đừng bỏ lỡ game nào nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô Nàng Lý Tưởng

Tất cả 4 nhận xét…
 1. THÙY LINH Vào lúc 11:02 am ngày May 10, 2015 Trả lời

  hay, hay ơi là hay, hay thiệt là hay, hay quá trời hay.

 2. pham thi tra giang Vào lúc 12:45 pm ngày August 16, 2015 Trả lời

  hay qua troi hay

 3. dang ly thanh van Vào lúc 10:17 pm ngày January 22, 2016 Trả lời

  quá hay

 4. nguyến hải my Vào lúc 11:16 am ngày June 8, 2016 Trả lời

  hay quá