Trò Chơi Cô nàng giáng sinh

Hướng dẫn Trò Chơi Cô nàng giáng sinh

3/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Cô nàng giáng sinh

3/10 - (1 vote)

Giáng sinh sắp đến gần và chắc hẳn bất kỳ bạn gái nào cũng muốn mình thật xinh đẹp trong ngày lễ đặc biệt này đúng không nào? Nếu bạn chưa biết chọn lựa phong cách thời trang gì cho ngày lễ giáng sinh thì hãy tham gia ngay vào Game Cô nàng giáng sinh để thỏa thích chọn lựa những phong cách thời trang ấn tượng nhất và có thêm nhiều chọn lựa cho mình cho ngày lễ giáng sinh đặc biệt này nhé!

Cô nàng giáng sinh

Giới thiệu Game Cô nàng giáng sinh: Cô nàng Aly đang chuẩn bị tham gia vào bữa tiệc giáng sinh cùng những người bạn của mình. Tuy nhiên gần đến ngày bữa tiệc bắt đầu thì làn da của cô ấy bỗng xuất hiện rất nhiều vết nám da và vết mụn xấu xí. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là giúp đỡ Aly làm sạch da và điều trị những vết mụn xấu xí này một cách nhanh chóng để giúp cô ấy có lại được làn da hoàn hảo của mình. Để tham gia vào bữa tiệc giáng sinh thì bạn hãy giúp chọn lựa những trang phục phù hợp nữa nhé.
game cô nàng giáng sinh
Hướng dẫn chơi Game Cô nàng giáng sinh: Cũng khá giống với Game Sapa tại nhà 7, để hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi này bạn sẽ phải sử dụng chuột điều khiển qua lại để sử dụng các sản phẩm làm đẹp như sữa rửa mặt, cây nặn mụn hay các loại mặt nạ dưỡng da, vòi nước. Bạn cần chú ý thoa đều các dưỡng chất và dùng vòi nước để làm sạch chúng nhé.
chơi game cô nàng giáng sinh
Với đồ họa mới lạ được thiết kế theo đúng không khí giáng sinh đang tới gần, bạn sẽ được hòa mình vào không khí của ngày lễ phục sinh với sắc đỏ và xanh trong từng trang phục lựa chọn cho Cô nàng giáng sinh. Có tất cả 9 items để bạn chọn lựa, mỗi items đều thể hiện rõ hình thức mà bạn có thể lưa chọn nên đừng bỏ lỡ bất kỳ một items nào nhé. Chú ý trang phục và màu son đồng nhất sẽ giúp trang phục ấn tượng hơn nhiều. Đừng quên chải mascara và đánh phấn má hồng để giúp Aly thêm phần rạng rỡ nhé. Chúc các bạn chơi game thật vui!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô nàng giáng sinh

Chưa có nhận xét…