Trò Chơi Cô giữ trẻ

Hướng dẫn Trò Chơi Cô giữ trẻ

Rate this post

Dùng chuột để thực hiện thao tác khác nhau

Giới thiệu về Trò Chơi Cô giữ trẻ

Rate this post

Nhiệm vụ của bạn trong game cô giữ trẻ là bạn phải chăm sóc tận tình những em bé được ba mẹ giử đến nhà trẻ của bạn nhé. Mỗi ngày bạn cần phải hoàn thành những mục tiêu khác nhau, bạn cần phải nhanh nhẹn và tháo vát nhất trong các tình huống của cuộc chơi để giành số điểm cao nhất. Nào cùng nhau tiến vào game và cùng chơi với đám trẻ nhỏ đáng yêu này nhé.

Game Cô giữ trẻ

Việc giữ trẻ cần được thực hiện một cách tỉ mỉ và chăm sóc thật kỹ lưỡng hơn, hãy chiều lòng những đứa bé khi đến với nhà trẻ của bạn nhé, hãy là một người chăm chỉ và cẩn thận nhất trong công việc này để hoàn thành mục tiêu của màn chơi.

Chơi Game Cô giữ trẻ

Ngày đầu tiên với số lượng trẻ nhỏ còn ít và chúng sẽ muốn các bạn phải thực hiện theo yêu cầu của mình như việc chơi trò chơi, uống sữa, đi ngủ, thay tã, xem ti vi… hãy quan sát xem những đứa trẻ nhỏ dễ thương đang yêu cầu bạn làm gì và bạn hãy thực hiện đúng như vậy nhé. Bạn hãy nhanh tay trong mỗi tình huống khác nhau để có thể hoàn thành mục tiêu của mình. Có rất nhiều đồ chơi và vật dụng trong khu nhà trẻ, cùng những màu sắc khác nhau sẽ tạo cho người chơi những điều thích thú nhất khi thực hiện.

Cô giữ trẻ

Qua những ngày tiếp theo thì số lượng những đứa bé của bạn sẽ đến nhà trẻ đông hơn và bạn cần phải tìm cách làm theo yêu cầu đó một cách nhanh chóng sau đó bạn sẽ giao những đứa trẻ lại cho những bà mẹ khi đến đón chúng nhé. Chúc các bạn may mắn hơn trong mọi tình huống và trở thành một cô giáo giữ trẻ tận tình nhất. Cùng vui chơi mỗi ngày trên trochoimienphi.com để vui hơn nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô giữ trẻ

Chưa có nhận xét…