Trò Chơi Cô gái xấu xí 2

Hướng dẫn Trò Chơi Cô gái xấu xí 2

10/10 - (13 votes)

Dùng chuột làm theo chỉ dẫn

Giới thiệu về Trò Chơi Cô gái xấu xí 2

10/10 - (13 votes)

Cô gái xấu xí 2 là trò chơi bạn gái ác mộng đối với các bạn gái, đặc biệt là đối với những bạn gái luôn chăm sóc vóc dáng và lan da. Thay vì trò chơi cô gái xấu xí chia sẻ bí quyết làm đẹp bằng những mẹo đơn giản và dễ thực hiện nhất thì Cô gái xấu xí 2 hoàn toàn ngược lại.

Cô gái xấu xí 2

Dù bạn có muốn làm mình xấu đi cũng rất khó, bởi không hề có bài báo hoặc trò game nào cập nhật thông tin đó. Hơn hết, Cô gái xấu xí 2 hứa hẹn sẽ đem lại diện mạo xấu nhất cho thể. Từ một cô gái xinh đẹp với vóc dáng mảnh mai, bạn có thể dễ dàng hủy hoại bản thân bằng những cách thức đơn giản mà không phải ai cũng biết đến. Ăn thật nhiều, đặc biêt là những thực phẩm giày chất béo và dầu mỡ. Kế đến là dùng những loại mỹ phẩm rởm, nhổ răng, hút thuốc. Sau cùng là trang phục, đặc biệt trò game có những trang phục đẹp và xấu để bạn lựa chọn. Dù bạn lựa chọn trang phục đẹp hoặc xấu cũng rất khó để cải thiện diện mạo cho cô nàng sau khi trải qua cuộc lột xác thú vị.

game cô gái xấu xí 2

Chắc hẳn bạn cho rằng trò game này sẽ thua sút so với trò chơi Cô trợ lý xinh đẹptrò chơi Cô dâu Việt. Tuy nhiên, trò chơi nghiêng về nội dung giải trí và mô tả những khía cạnh hài hước đối lập với những người thích làm đẹp theo xu hướng hiện nay. Song, trò chơi Cô gái trang điểm sẽ là tựa game hỗ trợ cho những bạn muốn làm đẹp theo cách tốt nhất sau khi trải qua những màn chơi kinh hoàng tưởng chừng như ác mộng đầy thú vị của trò game này.

chơi game cô gái xấu xí 2

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô gái xấu xí 2

Chưa có nhận xét…