Trò Chơi Cô dâu ngày cưới 2

Hướng dẫn Trò Chơi Cô dâu ngày cưới 2

6.5/10 - (4 votes)

Dùng chuột để lựa chọn thiết kế.

Giới thiệu về Trò Chơi Cô dâu ngày cưới 2

6.5/10 - (4 votes)

Với những thiết kế cho những nàng dâu ngày cưới thật đặc biệt và độc đáo nhất trong game cô dâu ngày cưới 2. Khác với phần thứ nhất bạn sẽ có màu sắc và khung cảnh hoàn toàn khác nhau, bạn có thể nhanh chóng tập trung vào những phần thiết kế của mình để có thể chọn lựa ra những mẫu đồ theo ý thích của bạn dành cho cô dâu của chúng ta nhé. Tiến hành thiết kế ngay thôi nào, đưa những sáng tạo của mình vào những mẫu đồ này nhé.

Bắt đầu bạn hãy đến với việc lựa chọn những mẫu tóc cho cô dâu, bồng bềnh, xoăn nhẹ hãy tết tóc rối đáng yêu.. đều được lựa chọn một cách kỹ càng sao cho phù hợp với khuôn mặt của cô dâu nhất. Tiếp đến là bạn sẽ lựa chọn những mẫu váy cưới hoàn hảo nhất, với nhiều kiểu lựa chọn, thiết kế khác nhau hầu hết những bộ đồ cô dâu đều thiết kế hiện đại và trẻ trung nhất. Những mẫu váy cưới mang phong cách trẻ trung tươi mới đem đến sự lôi cuốn, quyến rũ cho những nàng dâu của chúng ta.

Bạn có thể lựa chọn thêm những mẫu thời trang về phụ kiện đi kèm như trang sức và khăn trùm đầu cho cô dâu thêm nổi bật hơn nữa, có rất nhiều thiết kế cho bạn lựa chọn, hãy là một nhà thiết kế tài ba nhất nhé. Đừng quên những bó hoa cầm tay hay những đôi gang tay với họa tiết cầu kỳ khiến cho cô dâu trở nên xinh đẹp hơn.

Game thuộc thể loại game thời trang với nhiều thiết kế ấn tượng nhất, bạn có thể chọn lựa nhiều game thời trang khác nhau khác để có thể cùng vui chơi nhiều hơn mỗi ngày trên trochoimienphi.com nhé các bạn. Hãy đưa những sáng tạo vào phần chơi của bạn nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô dâu ngày cưới 2

Chưa có nhận xét…