Trò Chơi Cờ cá ngựa

Hướng dẫn Trò Chơi Cờ cá ngựa

9.5/10 - (6 votes)

Dùng chuột để thực hiện trò chơi

Giới thiệu về Trò Chơi Cờ cá ngựa

9.5/10 - (6 votes)

Trò chơi cá ngựa là một trong những trò chơi đầy thú vị và hấp dẫn nhất. Đây là trò chơi có số lượng tối đa là 4 người chơi và mỗi người sẽ sở hữu một chuồng ngựa và bao gồm 4 con ngựa. Nhiệm vụ là lần lượt đưa những con ngựa đó xuất chuồng sau đó là tiến lên trên con đường của mình và đi về vị trí cuối cùng của màn chơi. Ai đưa ngựa về chuồng nhanh nhất và chính xác nhất thì bạn sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến này, hãy cố gắng lên các bạn nhé.
game cờ cá ngựa

Và đối với game cờ cá ngựa online này bạn sẽ cùng những nhân vật ảo có thể tham gia cuộc chơi mà không kém phần hấp dẫn nhất, hãy cố gắng thực hiện những nhiệm vụ của mình. Bạn sẽ sở hữu những con ngựa màu xanh và sau đó là quay viên xúc sắc sao cho nếu là số 1 và số 6 thì bạn có thể xuất chuồng thành công sau đó bạn hãy thực hiện chặng đường đi của mình một cách xuất sắc nhất.Có rất nhiều đối thủ trên đường đi và họ có thể đá bay bạn bất cứ lúc nào nên bạn hãy cố gắng hơn nữa nhé để có thể hoàn thành nhiệm vụ đề ra trong từng cuộc vui này.
chơi game cờ cá ngựa
Nào hãy nhanh tay nên với trò chơi cờ cá ngựa vui nhộn, bạn có thể đưa những con ngựa của mình về chuồng một cách nhanh nhất nếu bạn biết tính toán và đưa ra đường đi hay nhất. Hãy vượt mặt qua các đối thủ khác để đưa những chú ngựa của mình về chuồng an toàn và xuất sắc nhất nhé.
hình ảnh game cờ cá ngựa
Hãy cùng chơi và vui vẻ hơn mỗi ngày đối với game thuộc thể loại vui nhộn này, sau đó bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều game hơn nữa vui hơn trên trochoimienphi.com.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cờ cá ngựa

Chưa có nhận xét…