Trò Chơi Cô Bé Lọ Lem

Hướng dẫn Trò Chơi Cô Bé Lọ Lem

10/10 - (7 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Cô Bé Lọ Lem

10/10 - (7 votes)

Trò chơi Cô bé Lọ Lem là một minh chứng để cho các bạn gái tin rằng Lọ Lem là có thật chứ không phải chỉ có trong những câu chuyện cổ. Đây là một game thời trang hay mà sẽ khiến không ít bạn gái phải ngạc nhiên với bất ngờ mà nó đem tới. Có thể bạn sẽ không thể kìm nén nổi cảm xúc của mình mà xuýt xoa khen ngợi một vẻ đẹp được “biến hóa” một cách thần kì nhờ vào thời trang.

Game Cô bé lọ lem

Người xưa vẫn có câu “người đẹp vì lụa” nhưng nhiều bạn gái vẫn hoài nghi về câu nói đó và chẳng bao giờ biết tận dụng thời trang để làm đẹp cho chính mình. Nhưng khi đến với trò chơi Cô bé Lọ Lem các bạn sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác về nó đấy. Bạn sẽ thấy sức mạnh của việc làm đẹp nhờ vào thời trang nó “khủng khiếp” đến cỡ nào. Nhân vật của chúng ta ban đầu chỉ là một cô gái không có gì đặc biệt, không giống như những cô gái trong trò chơi Hằng nga dáng trầntrò chơi Ngày kỳ diệu đã sỡ hữu một gương mặt thanh tú và xinh đẹp. Nhưng chỉ cần một chút khéo léo và tinh tế trong cách trang điểm thôi là bạn đã thấy kết quả thay đổi chóng mặt và cực kì bất ngờ.

Chơi Game Cô bé lọ lem

Để có một kết quả hoàn hảo nhất thì người chơi ít nhất phải biết cách trang điểm, am hiểu ít nhiều về thẩm mỹ. Khi chơi game Cô bé lọ lem thì điều đầu tiên là bạn phải chọn được một kiểu tóc phù hợp với gương mặt của cô bé. tiếp đó là chọn cách trang điểm sao cho hài hòa từ màu mắt, đến màu da và cả đôi môi nữa để tạo những điểm nhấn nhá và nổi bật. Đặc biệt, bạn sẽ được bước vào thế giới thời trang của những nàng công chúa xinh đẹp. Với nhiều mẫu thiết kế vừa có sự hiện đại,vừa cổ tích chắc chắn sẽ “gây nghiện” cho bạn ngay lập tức. Lựa chọn một mẫu váy tôn được nét duyên dáng và kiêu sa của Lọ Lem để “biến” cô  thành một nàng công chúa lộng lẫy chỉ trong chớp mắt nhé.

Cô bé lọ lem

Với mỗi game thời trang, các bạn gái đều khám phá ra được nhiều bộ sưu tập độc đáo và thú vị. Đây cũng là nơi để bạn có thể giải trí và sống trọn với sở thích làm đẹp, đam mê thời trang của mình nữa. Bạn có thể thay đổi mình mỗi ngày để luôn tự tin, mới mẻ cùng trò chơi Cả tuần đều xinh hay với trò chơi Cô dâu tuổi teen để được trải nghiệm cảm giác được mặc áo cô dâu,…

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô Bé Lọ Lem

Chưa có nhận xét…