Trò Chơi Cô bé chăm chỉ

Hướng dẫn Trò Chơi Cô bé chăm chỉ

1/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game

Giới thiệu về Trò Chơi Cô bé chăm chỉ

1/10 - (1 vote)

Trò chơi cô bé chăm chỉ là một trong những trò chơi đầy thú vị hấp dẫn nhất dành cho các bạn nữ yêu thích công việc dọn dẹp nhà cửa vì trong game này bạn sẽ có nhiệm vụ là dọn dẹp từng căn phòng sao cho thật sạch sẽ và thoáng mát nhất. Hãy nhanh tay hơn nữa để có thể thực hiện tốt những mục tiêu mà màn chơi đề ra nhé. Nếu như bạn ở nhà thì công việc hàng ngày chắc chắn là dọn dẹp từng căn phòng để chúng luôn sạch sẽ gọn gàng hơn. Như vậy trong game này cũng thế công việc của bạn là làm sao để có thể khiến căn phòng đầy rác và bẩn thỉu như thế này trở nên sạch sẽ gọn gàng nhất.

cô bé chăm chỉ

Bạn sẽ đến từng căn phòng và bắt đầu công việc dọn dẹp của mình nhé. Hãy phân loại những đồ dùng được và những rác thải sao cho hợp lý nhất trong từng màn chơi này. Loại bỏ những rác thải vào trong thùng rác và sau đó là đưa những đồ đạc của mình đến đúng những vị trí quy định của nó. Trông căn phòng thật bừa bộn và bạn hay nhanh tay hơn nữa vì chỉ có một khoảng thời gian nhất định để thực hiện nhiệm vụ của mình. Nếu kết thúc thời gian mà bạn vẫn chưa hoàn thành xong công việc thì hãy thử lại nhé.

game cô bé chăm chỉ

Còn có rất nhiều căn phòng khác đang chờ bạn dọn dẹp thật ngăn nắp. Và bạn nên nhớ rằng mỗi màn chơi sẽ đưa đến cho bạn 3 sự gợi ý để bạn có thể sử dụng chúng những lúc cấp bách nhất. Điều này sẽ làm bạn làm mọi việc nhanh hơn sau đó bạn sẽ hoàn thành với số điểm cao nhất.

choi game cô bé chăm chỉ

Hãy cùng chơi game và vui vẻ hơn nữa nhé các bạn. Chúc các bạn luôn là một cô bé chăm chỉ trong những công việc nhà!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô bé chăm chỉ

Chưa có nhận xét…