Trò Chơi Chuyện Tình Zombie

Hướng dẫn Trò Chơi Chuyện Tình Zombie

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Chuyện Tình Zombie

10/10 - (3 votes)

Không chỉ cái tựa game gây bất ngờ và thú vị khiến cho người chơi tò mò mà trò chơi Chuyện tình Zombie có nội dung cực kì hấp dẫn và “lãng mạn” khiến cho người chơi khó mà cưỡng lại. Là một trong những trò chơi bắn súng hay nhưng bạn không cần tốn một viên đạn nào giống như cuộc chiến khốc liệt trong trò chơi Xạ thủ Mariotrò chơi Đột kích 3 mà đây là một cuộc chiến đầy trí tuệ để chiếm hữu tình yêu về cho mình.

Game chuyện tình zombie

Tạo hình trong trò chơi Chuyện tình Zombie vô cùng đơn giản nhưng không vì thế mà kém hấp dẫn. Nội dung kể về chuyện tình của một chàng trai yêu tha thiết một cô gái nhưng không may mắn khi cô ấy đã biến thành một con quỷ, nếu chàng trai lại gần sẽ bị cô ấy giết chết. Nhưng để bảo vệ tình yêu của mình, chàng trai quyết định tìm một chiếc lồng để giữ cô ấy ở lại mãi mãi bên mình. Tuy cô gái là một con quỷ nhưng cũng yêu một cách mãnh liệt, bởi thế mà khi người cô yêu xuất hiện cô sẽ đi theo cho đến tận cùng. Nhiệm vụ của bạn là phải dẫn được cô ấy về lồng thì tình yêu đó sẽ chiến thắng.

Chơi game chuyện tình zombie

Thực sự, khi chơi game Chuyện tình Zombie người chơi sẽ phải đầu tư chất xám của mình rất nhiều trong mỗi màn chơi. Phải tính toán từng “đường đi nước bước” đồng thời cũng phải nhanh nhẹn và linh hoạt để không chạm phải vào tình yêu của mình. Tình hình sẽ căng thẳng hơn khi chuyện tình này xuất hiện tình yêu tay ba và nhiều hơn thế nữa. Ai cũng muốn được bạn yêu thương vậy nên họ sẽ tìm cách cản trở bạn đến với cô gái của mình. Bởi vậy phải tìm cách vượt qua bọn chúng để cô ấy có thể thấy và đi theo bạn “về nhà”. Quả là một game “tâm lí tình cảm” cực kì bất ngờ và thú vị phải không nào, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên và thích thú lắm đấy.

Hình ảnh game chuyện tình zombie

Nếu đã vượt qua được mọi thử thách để đưa tình yêu của bạn trở về rồi thì đừng quên còn rất nhiều game hay đang chờ bạn khám phá như màn đánh trận diệt giặc với những cảnh bom rơi đạn dội đầy kịch tính trong trò chơi Máy bay chiến đấu 2 và những chiến thuật thông minh, sắc sảo của một thủ lĩnh tài ba trong trò chơi Bảo vệ căn cứ nữa đấy nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chuyện Tình Zombie

Chưa có nhận xét…