Trò Chơi Chuyện tình Pucca

Hướng dẫn Trò Chơi Chuyện tình Pucca

2/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Chuyện tình Pucca

2/10 - (1 vote)

Chuyện tình Pucca là một câu chuyện tình yêu của cô nàng có tên Pucca cô đang cố gắng tìm mọi cách để thể hiện tình yêu của mình dành cho chàng trai có tên là Garu. Nhưng hiện tại cô chưa biết cách làm thế nào để có một màn tỏ tình thật hay và thật lãng mạn để chiếm lấy trái tim mà mình yêu thích. Vậy thì bạn hãy giúp đỡ cô nàng một tay để cô thực hiện thành công điều mà mình mong muốn nhé.

Giới thiệu game chuyện tình Pucca: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ thấy hai nhân vật chính trong trò chơi này xuất hiện bên trên sân khấu, nhiệm vụ của bạn lúc này là hãy lựa chọn một trong những ý kiến từ bên dưới các khán đài để giúp đỡ cho cô nàng Pucca thực hiện màn tỏ tình một cách thành công nhất. Những khán giả bên dưới khán đài sẽ đưa ra khá nhiều đáp án, từ những tấn công bất ngờ cho đến việc đấu võ đài hay đi bơi, những chuyến vi vu du lịch tại nước Pháp…Hãy thật sáng suốt chọn lựa những phương án tối ưu nhất để mang đến những điều thú vị và bất ngờ nhất có trong trò chơi này. Với lối chơi hành động thú vị hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hướng dẫn chơi game chuyện tình Pucca: Để chơi game này bạn hãy sử dụng chuột để chơi. Bấm chuột trái vào những khán giả ở bên dưới để thực hiện những tình huống chơi đã dựng sẵn trong màn chơi này. Đảm bảo trò game sẽ mang đến cho bạn những tiếng cười thật là sảng khoái từ chính câu chuyện tình của hai nhân vật chính này.
Chuyện tình Pucca
Game Chuyện tình Pucca có đồ họa thiết kế đẹp đặc sắc và nhân vật thiết kế theo phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh đáng yêu. Người chơi sẽ được giải trí thư giãn từ những điều thú vị nhất có trong trò chơi này. Hãy thoải mái thực hiện và làm theo những gì mà mình thích, hãy click chuột và ngồi chờ đợi những điều thú vị sẽ đập ngay vào mắt bạn. Đôi khi chính bạn cũng sẽ không thể nào tin được rằng lại có những câu chuyện tình lãng mạn đến đáng sợ khi tham gia trò chơi chuyện tình Pucca này đúng không nào?

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chuyện tình Pucca

Chưa có nhận xét…