Trò Chơi Chuyện ở quán cà phê

Hướng dẫn Trò Chơi Chuyện ở quán cà phê

10/10 - (24 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Chuyện ở quán cà phê

10/10 - (24 votes)

Sau trò chơi Đạp xe ngược chiềutrò chơi Chọc phá trong thang máy đã đem lại những niềm vui không ngớt cho những ai trải nghiệm dòng game vui nhộn hay này. Qua đó, Chuyện ở quán cà phê tuy vừa mới ra mắt nhưng hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị, độc đáo không kém.

Đến với Chuyện ở quán cà phê, người chơi không khỏi bỡ ngỡ khi chiêm nghiệm gameplay hay và đồ họa sắc sảo. Song, nội dung của trò game lại chính là điểm khai thác hấp dẫn nhất khi người chơi sẽ vào vai chàng trai chuyên chọc phá người khác. Để khiến chàng trai chọc phá, người chơi sẽ click vào chàng trai và cô hầu bàn. Ngay khi cô hầu bàn vừa bê thức ăn cho khách thì chàng trai sẽ thực hiện những trò chọc phá. Trong thời gian ngắn nhất, nếu người chơi thực hiện nhiều trò chọc phá sẽ có cơ hội bước sang màn chơi tiếp theo.

Hơn hết, nếu người chơi không thể tìm ra những chuỗi hành động khiến chàng trai chọc phá thì trò chơi có phần gợi ý hỗ trợ. Bấm vào gợi ý và thực hiện theo gợi ý để chàng trai quậy phá hết mình. Trò chơi không chỉ đem lại niềm vui mà hơn hết còn giúp người chơi nở nụ cười sảng khoái khi trải nghiệm những trò quậy phá khá kinh dị của chàng trai.

Mặt khác, trò chơi Lớp học tinh nghịchtrò chơi Pucca thi chạy cũng là một trong những tựa game được đánh giá cao về nội dung và gameplay mà bạn có thể điểm qua để trải nghiệm và khám phá những màn chơi tinh nghịch, hấp dẫn và lý thú.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chuyện ở quán cà phê

Tất cả 2 nhận xét…
  1. hoang Vào lúc 1:10 am ngày November 17, 2014 Trả lời

    rat hay
    toi rat thich

  2. Vu Thi Phuong Thao Vào lúc 7:13 am ngày December 7, 2014 Trả lời

    hay