Trò Chơi Chuyên gia sút phạt

Hướng dẫn Trò Chơi Chuyên gia sút phạt

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Chuyên gia sút phạt

10/10 - (2 votes)

Cơn sốt bóng đá chưa bao giờ nguội, sau những màn thắng đẹp mắt của đội tuyển U 19 Việt Nam trong giải Nutifood, nay người hâm mộ lại được dịp nối tiếp và thắp sáng ngọn lửa đó với  vòng đấu Asiad của U 23 Việt Nam. Có sẽ với niềm tin và hi vọng vào một giải đấu hay, xuất sắc cũng như tình huống bất ngờ của bóng đá mà các game thể thao hay của bộ môn này rất được người chơi yêu thích đặc biệt là trò chơi chuyên gia sút phạt.

Chuyên gia sút phạt

Không sử dụng đồ họa khủng hoặc chi tiết như trò chơi Bi a 8 bóng, chuyên gia sút phạt lập lại tình huống nhỏ trong suốt 90 phút của trận đấu. Nhiệm vụ của bạn là sút tung lưới thủ môn trong lượt đá phạt của mình. Có tất cả mười lượt đá phạt và được tính theo cung giờ cố định, với sức ép về mặt thời gian và tinh thần, người chơi phần nào có thể hiểu được cảm giác của các cầu thủ trên sân khi đang trong tình huống tương tự. Bóng đá có những luật lệ riêng cũng như các môn thể thao khác nhưng nhìn chung game cũng đòi hỏi người chơi phải nắm rõ quy luật và luyện tập khéo léo như ở trò chơi cầu lông siêu hạng thì mới có thể giành chiến thắng trò chơi này. Hãy thử sức và tự thực hiện các cú đá phạt thần sầu để đêm lại chiếc cúp vô địch cho đội bóng trong mơ của mình nhé.

Game chuyên gia sút phạt

Với hình ảnh được làm theo phong cách mini dễ thương giống như trò chơi võ đài năm mới trò chơi Doremon chơi khúc côn cầu, chuyên gia sút phạt sẽ không để người chơi phải thất vọng bởi lối thiết kế game chuyên nghiệp và nội dung hấp dẫn, phong phú.

Chơi game chuyên gia sút phạt

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chuyên gia sút phạt

Chưa có nhận xét…