Trò Chơi Chuột đua xe

Hướng dẫn Trò Chơi Chuột đua xe

Rate this post

Sử dụng arrow để điều khiển xe đua của mình nhé

Giới thiệu về Trò Chơi Chuột đua xe

Rate this post

Game chuột đua xe một trong những game đua xe mới nhất hiện nay với những màn chơi đầy thú vị và người chơi phải giúp nhân vật của chúng ta là chú chuột con để có thể hoàn thành những nhiệm vụ của mình trong từng chặng đường đua một cách thú vị nhất, bạn hãy cố gắng lên và tham gia game này một cách vui nhộn nhất nhé, những màn chơi đầy thú vị đưa đến cho các bạn những gay cấn và hồi hộp khi trên đường đua liên tiếp có những chướng ngại vật và những khúc đua quanh co nhất.

game chuột đua xe

Bạn có nhiệm vụ đầu tiên là chọn lựa ra cho mình những đường đi để có thể sẵn sàng thực hiện cuộc đua và tiếp đến là bạn có thể chọn lựa đua nhiều vòng hay 1 vòng tuỳ ý thích. Hãy sẵn sàng tiến vào mỗi màn chơi và tranh đua cùng các thử thách trên đường nào, hãy nhanh chóng ghi cho mình những điểm số với việc thu thập các vật phẩm trên đường và sau đó là tránh những vết nhớt trên đường đi nếu không xe bạn sẽ bị giảm tốc độ.

chơi game chuột đua xe

Điều đặc biệt trong game này là bạn sẽ có một khoảng thời gian nhất định để thực hiện chặng đường đua một cách nhanh chóng và về đích nên chính vì thế bạn cần phải khéo léo hơn nữa trong các trường hợp để nhanh tay điều khiển xe về đích an toàn và đi đến các màn đua tiếp theo với các thử thách mới lạ nhất nhé. Chúc các bạn may mắn hơn nữa và hoàn thành cuộc đua của mình trong chiến thắng với số điểm cao nhất.
hình ảnh game chuột đua xe

Bạn có thể chọn lựa nhiều game đua xe khác nhau và hay hơn nữa trên trochoimienphi.com của chúng tôi nhé, chúc các bạn luôn chơi game vui vẻ nhất!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chuột đua xe

Chưa có nhận xét…