Trò Chơi Chuột chũi chở hàng

Hướng dẫn Trò Chơi Chuột chũi chở hàng

8/10 - (2 votes)

Sử dụng các phím arrow để di chuyển Phím space để điều chỉnh cửa đi Phím Z để tăng tốc

Giới thiệu về Trò Chơi Chuột chũi chở hàng

8/10 - (2 votes)

Trong game chuột chũi chở hàng với những phần chơi đầy thú vị và bạn sẽ là người giúp đỡ chú chuột chũi có thể nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ của mình trong từng màn chơi đầy vui nhộn này nhé. Ở đây bạn sẽ được quan sát với những phần chơi thông minh cùng những sáng tạo trong từng màn chơi. Chiếc xe chở hàng của chuột chũi sau khi nhận được hàng hoá ở trên thùng xe bạn sẽ phải nhanh chóng điều khiển chiếc xe đi đúng hướng của mình và tránh những chướng ngại vật để về đích an toàn nhất nhé. Hãy cố gắng tìm cách để có thể hoàn thành nhiệm vụ nào các bạn.

Game Chuột chũi chở hàng

Chú chuột chũi của chúng ta đang rất cố gắng vượt qua các con đường đang có những chướng ngại vật và khó khăn liên tiếp diễn ra. Đừng ngại gì cả hãy tiến lên phía trước và di chuyển nhịp nhàng nhất, bạn có thể quan sát được bạn đã đi đến đâu dựa vào mô hình thu nhỏ phía trên góc phải của game. Bạn hãy tìm đường để về đích vì cánh cửa kết thúc của bạn có thể là sẽ đi theo các ngả đường khác nhau.

Chơi Game Chuột chũi chở hàng

Hãy đảm bảo là hàng hoá trên xe không bị rơi xuống và chiếc xe không bị vật cản gì làm hư hỏng. Hãy vững chắc tay lái hơn và thông minh hơn trong các màn đua để còn có thể vượt qua các thử thách tiếp theo của các màn khác nhé.

Chuột chũi chở hàng

Cố gắng với số điểm cao nhất trong game thuộc thể loại đua xe này. Chúc các bạn thành công với nhiệm vụ của mình và chơi game vui vẻ nhất trong lúc giải trí nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chuột chũi chở hàng

Chưa có nhận xét…