Trò Chơi Chú khỉ buồn tết 2015

Hướng dẫn Trò Chơi Chú khỉ buồn tết 2015

7.3/10 - (3 votes)

Sử dụng chuột để tìm những đồ vật và thực hiện các thao tác trong game

Giới thiệu về Trò Chơi Chú khỉ buồn tết 2015

7.3/10 - (3 votes)

Bạn sẽ đến với phiên bản game chú khỉ buồn tết 2015 để có thể vượt qua các thử thách thông minh nhất nhé. Bạn hãy cố gắng hơn nữa để có thể hoàn thành những nhiệm vụ của mình trong từng màn chơi này nhé. Chú khỉ buồn00 là một trong những trò chơi kinh điển nhất hiện nay, xoay quanh chú khỉ con đang có tâm trạng buồn bã vì chưa hoàn thành lên các nhiệm vụ của mình. Bạn hãy giúp chú khỉ buồn vượt qua những nhiệm vụ đó và có thể làm chú khỉ vui cười hơn nữa nhé.

Game chú khỉ buồn tết với những màn chơi sáng tạo, đầy thú vị nhất, bạn sẽ thấy toàn bộ sự việc trong màn chơi là chú ý đến không khí ngày tết, nhiệm vụ của bạn trong phần này là đi tìm mọi đồ vật để có thể trang trí cho cây mai, cây đào trong ngày tết một cách nhanh chóng nhất nhé. Những đồ vật đó đang được đặt ở đâu? Đó chính là những nơi bạn không ngờ tới và phải cần mật mã hay là những chiếc chìa khoá để mở các cánh cửa tìm ra chúng.

Hãy thông minh hơn trong các trường hợp của game để có thể tìm được hết các vật dụng cần thiết và sắp xếp cho không khí tết vui nhộn hơn. Bạn hãy xem xét các đường đi và hay hơn nữa vị trí trong ngôi nhà hay phía ngoài sân để tìm đồ vật nhé.

Có rất nhiều phiên bản khác nhau hơn nữa của game chú khỉ buồn bạn có thể lựa chọn và cùng chơi vượt qua các thử thách trí tuệ nhé!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn nữa trong các phiên bản của game này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú khỉ buồn tết 2015

Chưa có nhận xét…