Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 9

Hướng dẫn Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 9

10/10 - (4 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 9

10/10 - (4 votes)

Chú khỉ buồn là câu chuyện kể về những tình huống bí ẩn hài hước cần được giải mã để giúp chú khỉ cười tẹt ga và giành chiến thắng. Sau 8 phiên bản chú khỉ buồn ra đời, các nhà làm game lại tiếp tục cho ra đời trò chơi chú khỉ buồn 9 và có khả năng chưa dừng tại đó. Tuy nhiên, bạn hãy thử qua phiên bản mới nhất này để thử tài với những bài chơi bí ẩn nhé.

Chú khỉ buồn 9

Ở phiên bản 9 lần này bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn so với những phiên bản trước đó. Ngay level đầu tiên người chơi phải giải mã bí ẩn với những con số bí mật mà phải bằng sự khéo léo, logic mới có thể tìm ra đáp án được. Nếu ở những phiên bản trò chơi Chú khỉ buồn 4, trò chơi Chú khỉ buồn 2 bạn dễ dàng qua bài và cười thả ga cùng chú khỉ thì trong phiên bản lần này, không ít lần bạn cũng sẽ phải khóc cùng chú khỉ vì một số level hóc búa đó.

Game chú khỉ buồn 9

Có lẽ về cách chơi đã quá quen thuộc sau 8 phiên bản đúng không, chỉ cần sử dụng chuột cộng với sự suy luận để tìm ra đáp án cho bài chơi. Ví dụ như muốn mở được cửa phải có chìa khóa, muốn dụ được chú cún thì phải có thức ăn cho nó, muốn mở được hang động thì phải có mật mã… Game không chỉ là sân chơi thi thố khả năng tư duy mà còn giúp bạn phát triển và luôn vận động sự tư duy trong mọi tình huống đó.

Đặc biệt, game chú khỉ buồn 9 và các phiên bản khác còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các phụ huynh khi cho con trẻ chơi, chúng giúp trẻ luôn luôn vận động trí não, tìm ra quy luật cuộc sống và có trách nhiệm hơn đó.

Chơi game chú khỉ buồn 9

Không thể phủ nhận, với các trò chơi trí tuệ như trò chơi Sự tích Adam và Eva, trò chơi Kiểm tra IQ và nhiều trò chơi khác đều mang lại lợi ích tuyệt vời cho tất cả chúng ta, từ việc mang tới sự giải trí cho tới tính trí tuệ. Đó là lí do, chưa bao giờ game trí tuệ “chết” trước các thể loại game mới cả, chúng vẫn luôn “hot” và được giới văn phòng yêu thích đúng không.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú Khỉ Buồn 9

Chưa có nhận xét…