Trò Chơi Chú khỉ buồn 30

Hướng dẫn Trò Chơi Chú khỉ buồn 30

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện thao tác trong game

Giới thiệu về Trò Chơi Chú khỉ buồn 30

10/10 - (1 vote)

Game chú khỉ buồn là một trong những game được nhiều người yêu thích nhất. Game thuộc thể loại trí tuệ và đã ra mắt nhiều phiên bản trước đây dành cho các bạn chơi. Những màn chơi trong game đưa đến cho bạn sự hài hòa và bạn cần phải thông minh hơn trong các trường hợp thì mới có thể chiến thắng được game này. Đối với game chú khỉ buồn phiên bản thứ 30 sẽ mang đến cho bạn những màn chơi vô cùng hấp dẫn và cũng như các game trước thì nhiệm vụ của bạn chính là làm cho chú khỉ của chúng ta vui cười trở lại sau khi hoàn thành mục tiêu đề ra.

Game Chú khỉ buồn 30

Bạn cần phải biết được trong phần này bạn sẽ phải hoàn thành việc gì và trước hết bạn hãy lựa chọn cho mình một chú khỉ và sau đó đổi lên đầu chú khỉ của bạn một chiếc mũ và tiến vào màn chơi ngay nhé. Nhiệm vụ của bạn trong phần chơi này chính là tìm ra cho được 100 quả trứng và nở thành 100 chú gà con thì chú khỉ của chúng ta mới có thể vui cười trở lại.

Chơi

Bạn nên nhớ rằng cần phải thông minh sáng suốt khi đi qua các chặng đường, tìm thật kĩ những quả trứng đang ẩn nấp bên trong những tán cây hay bất cứ vị trí nào mà bạn cho rằng chúng đang ẩn náu nhé. Và đừng quên để ý đến những ký tự lạ hay là những con số bí ẩn nào đó vì nó có thể là mật mã của một cánh cửa hay là chiếc hòm nào đang cất giữ những trái trứng đó. Bạn hãy làm theo những chỉ dẫn và yêu cầu của các nhân vật trong game để hoàn thành nhanh nhiệm vụ của mình hơn nữa nhé.

Chú khỉ buồn 30

Còn rất nhiều quả trứng khác đang chờ bạn tìm kiếm, hãy thông minh hơn nữa trong các trường hợp và chiến thắng với game trí tuệ này nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú khỉ buồn 30

Chưa có nhận xét…