Trò Chơi Chú khỉ buồn 29

Hướng dẫn Trò Chơi Chú khỉ buồn 29

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Chú khỉ buồn 29

10/10 - (1 vote)

Tiếp tục ra mắt phần 29 của game chú khỉ buồn và bạn hãy cố gắng để có thể giúp chú khỉ của chúng ta có thể vui cười sau mỗi màn chơi hấp dẫn này nhé. Game chú khỉ buồn luôn được nhiều bạn trẻ yêu thích, nó thuộc thể loại game trí tuệ và người chơi cần có đầu óc thông minh đưa những sáng tạo của mình vào màn chơi để giải quyết những vấn đề của chú khỉ buồn khiến chú vui cười lên.

Game Chú khỉ buồn 29

Nào hãy tiến vào từng màn chơi để hoàn thành nhiệm vụ của mình nhé. Cũng như nhiều phiên bản trước và lần này bạn sẽ phải trải qua 16 màn chơi và cần phải trả lời, giải quyết các vấn đề đúng hết trong 15 câu hỏi trước thì bạn mới có thể đến được câu thứ 16 mấu chốt.

Chơi Game Chú khỉ buồn 29

Mỗi màn chơi đưa đến cho bạn những tình huống khác nhau và bạn cần phải gỡ rối những tình huống đó sao cho thật khéo léo và cẩn thận nhất, đồng thời bạn cần phải thực hiện trong khoảng thời gian ngắn nhất thì mới có số điểm cao cho mình. Rất nhiều câu hỏi hóc búa được đặt ra cho bạn và nhanh chóng trả lời chúng bằng những suy nghĩ thông minh của bạn. Dựa vào những vật phẩm, vật dụng cần thiết trong từng màn chơi đã đưa ra cho bạn để sử dụng chúng trong việc giải mã những câu hỏi cho mình. Bạn hãy quan sát thật kỹ trong từng màn chơi và lựa chọn thật đúng các bạn nhé.

Chú khỉ buồn 29

Chú khỉ buồn một trong những game kinh điển với rất nhiều phiên bản khác nhau và bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình để có thể vui chơi mỗi ngày trên trochoimienphi.com. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có nhiều niềm vui mới.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú khỉ buồn 29

Tất cả 1 nhận xét…
  1. dinh quoc huy Vào lúc 3:22 am ngày June 5, 2016 Trả lời

    rat la hay toi rat muon choi ca ngay