Trò Chơi Chú khỉ buồn 27

Hướng dẫn Trò Chơi Chú khỉ buồn 27

10/10 - (1 vote)

Dung chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Chú khỉ buồn 27

10/10 - (1 vote)

Game chú khỉ buồn 27 đưa đến cho bạn một vùng đất hoàn toàn mới trong cuộc phiêu lưu đầy trí tuệ của chú khỉ buồn. Cũng như những phiên bản trước bạn hãy làm sao để giúp chú khỉ của chúng ta có thể vui cười trở lại. Hãy nhanh tay hơn nữa nhé các bạn và thông minh hơn trong các trước hợp, không bỏ sót qua bất cứ vật phẩm hay dụng cụ nào có mặt trong mỗi màn chơi và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình nhé.

Game Chú khỉ buồn 27

Ở đây bạn sẽ đến với vùng đất miền tây hoang dã và nhiệm vụ trong phần này bạn sẽ phải tìm cho ra cảnh sát trưởng của thị trấn để có thể kết thúc game trong chiến thắng. Hãy đối đầu với những thử thách và quan sát thật kỹ các khu vực như 3 khu vực dành cho bạn đó là bộ lạc, thị trấn và trang trại. Hãy lần lượt đến những khu vực đó và tìm hiểu xem những điều gì đang diễn ra nhé. Chú ý đến tất cả các ký tự đặc biệt xuất hiện trên đường đi đó có thể là những mật mã để mở các hòm bí mật cất đựng những mũi tên.

Chơi Game Chú khỉ buồn 27

Bạn hãy thu thập đủ 30 mũi tên để đổi cho người da đỏ lấy chiếc thảm trong túp lều điều đó là rất quan trọng và là điểm mấu chốt để có thể tìm ra vị cảnh sát trưởng của thị trấn. Trong suốt quá trình bạn thực hiện bạn sẽ gặp rất nhiều điều bất ngờ và đầy thú vị, hãy thông minh lanh lẹ trong mọi tình huống để xử lý kịp thời nhất nhé.

Chú khỉ buồn 27

Hãy cùng tham gia và chơi game thú vị này một cách nhanh nhất nhé. Điều cuối cùng bạn sẽ làm được là báo động cháy giả cho vị cảnh sát trưởng biết như vậy công việc nhiệm vụ của bạn sẽ thành công. Chúc bạn chơi game thành công và chinh phục được các thử thách trí tuệ trong game.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú khỉ buồn 27

Chưa có nhận xét…