Trò Chơi Chú khỉ buồn 26

Hướng dẫn Trò Chơi Chú khỉ buồn 26

1/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Chú khỉ buồn 26

1/10 - (1 vote)

Hứa hẹn nhiều điều lý thú dành cho người chơi yêu mến game chú khỉ buồn, tiếp tục các phần hấp dẫn, phần 26 mang đến cho các bạn những điều đầy thú vị. Vẫn là nhiệm vụ làm sao để cho chú khỉ buồn của chúng ta vui cười thì bạn cần phải giải mã những bí ẩn trong game này với những cách chơi hợp lý nhất. Nào hãy tiến vào game và trải qua những điều thú vị nhất nhé. Bạn chọn cho mình một chú khỉ thích hợp để vào màn chơi này nhé.

Game Chú khỉ buồn 26

Đầu tiên bạn hãy quan sát thật kỹ những gì đang diễn ra với bạn, chú ý đến những vật phẩm có mặt trên đường đi, chắc chắn nó sẽ có ích cho các bạn trong việc nào đó trong quá trình chơi. Ở phần hãy trên đường đi hãy nhặt những đồng tiền vàng sao cho đủ 10 đồng vàng để đổi lấy hũ mật ong. Điều này sẽ giúp ích bạn trong việc đổi lấy chiếc la bàn mà chú gấu đang giữ.

Chơi Game Chú khỉ buồn 26

Có thể đây được coi là một trong những game trí tuệ được yêu thích nhất, với số lượng người chơi và tải về rất nhiều, bạn có thể chơi từ phiên bản 1 cho đến mới nhất là phần 26 để trải qua những điều thú vị nhất của game này. Trong game đưa ra những ẩn số, những mật mã bí ẩn mà để giải mã chúng bạn cần quan sát những điều khác lạ đáng chú ý trên đường đi sao cho thật tinh mắt và mau lẹ để có thể kết nối chúng lại với nhau và giành chiến thắng nhé.

Chú khỉ buồn 26

Bạn có thể tiếp tục chờ đợi những phần chơi tiếp theo để có thể vui chơi và chọn lựa nhiều game trí tuệ hấp dẫn hơn trên trochoimienphi.com này nhé. Hãy làm chú khỉ của chúng ta vui cười trở lại nào, chúc các bạn may mắn hơn để đạt số điểm cao nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú khỉ buồn 26

Chưa có nhận xét…