Trò Chơi Chú khỉ buồn 23

Hướng dẫn Trò Chơi Chú khỉ buồn 23

10/10 - (5 votes)

Các bạn hãy dùng chuột để thực hiện các thao tác trong game. Giúp chú khỉ buồn vui cười lên nhé!

Giới thiệu về Trò Chơi Chú khỉ buồn 23

10/10 - (5 votes)

Những phiên bản trước đây của game chú khỉ buồn đã đem đến cho các bạn những phần chơi khá thú vị và ai cũng muốn và háo hức chờ đợi các phiên bản tiếp theo của game này. Chúng tôi cũng không muốn các bạn chơi đợi quá lâu, phiên bản 23 của game chú khỉ buồn hứa hẹn đưa đến cho các bạn những màn chơi cực kỳ độc đáo nhất. Game chú khỉ buồn với những màn chơi trí tuệ mà trong đó người chơi cần phải thông minh lanh lợi hơn với các tình huống khác nhau và sau đó bạn sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ một cách hoàn hảo nhất.

Game Chú khi buồn 23

Trong phiên bản lần này thì bạn sẽ phải giúp chú khỉ buồn tìm được hai mảnh ghép hình chú khỉ đã bị vỡ và đưa vào phòng thí nghiệm để biến chúng lành lại như cũ nhé. Bạn hãy cố gắng tìm cách để có thể nhanh tay hơn nữa trong các tình huống khác nhau như tìm cho mình các mối liên kết tất cả mọi thứ lại để tìm ra mật mã hay chiếc chìa khoá đang được ẩn giấu trong từng màn chơi này. Hãy cố gắng lên các bạn, với những cách thực hiện cũng như sự thông minh của mình hãy nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ nhé.

Chơi Game Chú khi buồn 23

Việc quan trọng là các bạn phải tìm được những vật dụng xung quanh và tác động vào những sự việc còn lại như lấy chiếc dù kéo cầu thang xuống, hãy tìm các đồng xu xung quanh đường đi của mỗi khung cảnh…..Hãy nhanh tay hơn các bạn nhé và tập trung suy nghĩ để sớm có được đáp án chính xác nhất.

Chú khi buồn 23

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và giúp chú khỉ buồn hoàn thành nhiệm vụ và vui cười trở lại nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú khỉ buồn 23

Chưa có nhận xét…